12 cung hoàng đạo hôm nay thế nào?

Dưới đây là những chia sẻ, dự đoán mang tính tham khảo, chiêm nghiệm về cuộc sống, công việc và tình yêu của 12 cung hoàng đạo hôm nay, thứ Năm ngày 17/6/2021.

Ảnh minh họa © Getty. Ảnh minh họa

Bạch Dương (21/3-19/4)

Theo dự đoán 12 cung hoàng đạo hôm nay, Bạch Dương có nhiều cơ hội trong công việc nhưng đi kèm với đó là thách thức, vì vậy bạn nên cẩn thận, đừng đưa ra quyết định bốc đồng. Bạn có cơ hội để tăng thu nhập, chất lượng cuộc sống sẽ được cải thiện.

Về tình cảm, người độc thân tạm thời chưa có động tĩnh gì, người đang yêu nên chủ động sắp xếp một buổi hẹn hò để hâm nóng tình cảm đôi lứa.

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Công việc tương đối vất vả nhưng thành tích bạn gặt hái sẽ khiến Kim Ngưu cảm thấy mọi thứ thật xứng đáng. Thu nhập chưa nhiều, vì vậy bạn đừng vội vàng tranh giành thanh toán các hóa đơn hay mời người khác đi ăn kẻo sau đó sẽ chịu áp lực kinh tế.

Về tình cảm, Kim Ngưu độc thân có thể gặp được người tâm đầu ý hợp, người đang yêu có nhiều khoảng thời gian ngọt ngào bên nhau.

Song Tử (21/5-21/6)

Bạn có nhiều ý tưởng sáng tạo trong công việc nhưng khó được mọi người đón nhận. Hôm nay Song Tử có một khoản chi tiêu tương đối lớn cho việc làm đẹp, chăm sóc da và quần áo, giày dép, bạn dễ theo đuổi đồ hiệu một cách mù quáng khiến tài khoản hao hụt nhiều.

Về tình cảm, người độc thân đừng đưa ra quyết định bốc đồng, hãy tìm hiểu đối phương thật kỹ trước khi quyết định có tiến tới với người đó hay không.

Cự Giải (22/6-22/7)

Trong công việc, bạn nên chủ động học hỏi những người xung quanh và chia sẻ kinh nghiệm để nâng cao năng lực, bạn sẽ thấy được sự tiến bộ không hề nhỏ. Về tài chính, bạn nên lập danh sách những thứ muốn mua để tránh đưa về nhà những thứ không cần thiết.

Về tình cảm, người độc thân có cơ hội gặp được người tâm đầu ý hợp, người đang yêu có nhiều chủ đề chung để nói chuyện.

Sư Tử (23/7-22/8)

Sư Tử nên lên kế hoạch trước khi hành động để tránh mắc phải sai lầm, tốn thời gian, tuy nhiên bạn cũng cần phải chú ý tới sự thay đổi của thời thế để kịp thời sửa kế hoạch sao cho hợp lý. Thu nhập chỉ ở mức trung bình, đủ để bạn duy trì các khoản chi tiêu hàng ngày.

Về tình cảm, các cặp đôi có nhiều khoảng thời gian ngọt ngào bên nhau, mối quan hệ ngày càng bền chặt.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Theo dự đoán 12 cung hoàng đạo hôm nay, trong công việc, Xử Nữ biết cách quản lý thời gian, biết kết hợp giữa làm việc và nghỉ ngơi, hiệu quả được nâng cao. Về tài chính, bạn nắm bắt được các cơ hội kinh doanh, thu nhập tăng lên đáng kể, túi tiền rủng rỉnh.

Về tình cảm, vận đào hoa của người độc thân đang khởi sắc, mối quan hệ giữa các cặp đôi ngày càng bền chặt.

Thiên Bình (23/9-23/10)

Thiên Bình nên học cách làm việc nhóm để giảm bớt sức lực, đồng thời nâng cao kỹ năng làm việc của mình. Bạn cần bình tĩnh khi tiêu tiền vì bạn đang không có cơ hội kiếm tiền đâu, hãy chi tiêu hợp lý nhé.

Về tình cảm, Thiên Bình độc thân có thái độ lạnh lùng khiến người bạn thích khó đoán được bạn đang nghĩ gì. Với những người đang yêu, sự nóng lạnh của đối phương khiến bạn cảm thấy rất bất an.

Bọ Cạp (24/10-21/11)

Trong công việc, bạn cần kiểm tra kịp thời những thiếu sót, dành nhiều thời gian hơn để khắc phục khó khăn về kiến thức mà bạn chưa giỏi, phấn đấu để lần sau có thể dựa vào sức mình để giải quyết chúng. Về tài chính, bạn cần cảnh giác với các loại bẫy lừa đảo trên mạng, điện thoại, đừng tham lợi nhuận vụn vặt kẻo bị kẻ gian lợi dụng, lừa gạt.

Bọ Cạp độc thân khao khát được thoát ế nhưng không có hành động rõ ràng gì, người đang yêu được đối phương quan tâm, yêu chiều hết mực.

Nhân Mã (22/11-21/12)        

Nhân Mã có thể cần đến sự giúp đỡ của người khác trong công việc, bạn nên chú ý duy trì mối quan hệ tốt giữa các cá nhân với nhau nhưng cũng phải chăm chỉ làm tốt nhiệm vụ của bản thân. Thu nhập tăng lên, tuy chỉ là một khoản nhỏ nhưng cũng đủ để bạn giải quyết các khoản chi tiêu phát sinh.

Về tình cảm, Nhân Mã độc thân luôn chen ngang lời nói của người khác, gây ảnh hưởng không nhỏ tới hình tượng của bạn. Người đang yêu nên tôn trọng ý kiến và quan điểm của đối phương, đừng tự quyết định mọi việc mà hãy tham khảo ý kiến của họ.

Ma Kết (22/12-19/1)      

Trong công việc, Ma Kết nên chuẩn bị kế hoạch thật tốt để tránh tình trạng bị rối khi gặp phải tình huống bất ngờ. Bạn tiêu rất nhiều cho các sở thích khiến túi tiền hao hụt đi không ít.

Về tình cảm, người độc thân có cơ hội tìm thấy ý trung nhân của mình, Ma Kết đang yêu khiến đối phương không thể hiểu nổi bạn.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Trong công việc, bạn cần phải giải quyết một số tình huống nhỏ, nên cẩn trọng hơn và đừng nhờ người khác làm hộ mình. Thu nhập ổn định, bạn nên cân nhắc việc đầu tư cẩn thận, đừng bỏ trứng vào một rổ.

Bảo Bình độc thân nên trau chuốt vẻ bề ngoài của mình để tăng vận đào hoa, người đang yêu không nên ép buộc đối phương làm điều mà họ không thích.

Song Ngư (19/2-20/3)

Song Ngư cần phải dựa vào đồng đội để bù đắp những thiếu sót của bản thân, bạn cũng có thể học hỏi kinh nghiệm từ đồng nghiệp của mình. Về tài chính, bạn dễ bị cám dỗ trước các hoạt động khuyến mại nên dễ tiêu vượt quá ngân sách.

Về tình cảm, người độc thân dễ bị bối rối trước những mối quan hệ không rõ ràng, người đang yêu cần lưu ý giữ khoảng cách với người khác giới.

(*)Thông tin chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.

Đọc bài gốc tại đây.