12 cung hoàng đạo hôm nay thế nào?

Dưới đây là những chia sẻ, dự đoán mang tính tham khảo, chiêm nghiệm về cuộc sống, công việc và tình yêu của 12 cung hoàng đạo hôm nay, thứ Sáu ngày 18/6/2021.

Ảnh minh họa © Getty. Ảnh minh họa

Bạch Dương (21/3-19/4)

Theo dự đoán 12 cung hoàng đạo hôm nay, công việc của Bạch Dương diễn ra khá suôn sẻ, không có gì khó khăn nên bạn không bị áp lực, có thể từ từ hoàn thành từng việc một. Về tài chính, bạn được quý nhân giúp đỡ nên có thể kiếm được một khoản tiền kha khá. Về tình cảm, người độc thân khó tìm thấy người tâm đầu ý hợp, người đang yêu nên cố gắng tìm hiểu sở thích của đối phương.

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Dự đoán 12 cung hoàng đạo hôm nay cho thấy, Kim Ngưu gặp phải một vài khó khăn trong công việc, tuy bạn có thể hoàn thành nhiệm vụ nhưng sẽ mất thời gian dài hơn. Nên tránh một số dự án mạo hiểm kẻo gặp phải rủi ro. Về tình cảm, người độc thân không có tâm trí để yêu đương vào thời điểm này, người đang yêu có ít thời gian bên cạnh đối phương.

Song Tử (21/5-21/6)

Khối lượng công việc của Song Tử tăng đáng kể, nhưng cũng chính vì vậy mà cơ hội bạn được thăng chức cũng tăng lên. Bạn có thể sẽ tiêu tốn không ít tiền cho những thứ không mấy thiết thực, hữu ích.

Về tình cảm, nếu có hiểu nhầm, khúc mắc gì đó, bạn hãy nhanh chóng giải thích cho nửa kia, tránh để mọi việc đi quá xa.

Cự Giải (22/6-22/7)

Công việc của Cự Giải diễn ra không mấy suôn sẻ, bạn dễ bị cấp trên chỉ trích, khiển trách. Sự lựa chọn đầu tư không nên bị ảnh hưởng bởi người khác, phán đoán và sự lựa chọn của bạn là rất quan trọng. Về tình cảm, các cặp đôi ngày càng gắn bó khăng khít với nhau hơn, người độc thân cảm thấy tự ti  nên không dám chủ động theo đuổi tình yêu.

Sư Tử (23/7-22/8)

Sau nhiều lần thất bại, cuối cùng Sư Tử đã đúc rút được kinh nghiệm cho bản thân, nhờ vậy mà công việc diễn ra trôi chảy hơn trước. Tình hình tài chính khởi sắc, bạn có thể được tăng lương, tăng thưởng trong hôm nay.  Vận đào hoa của bạn nở rộ, những người độc thân có thể tìm thấy một nửa yêu thương của mình.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Theo dự đoán 12 cung hoàng đạo hôm nay, bạn khát khao được thể hiện năng lực nhưng hiện tại chưa phải là thời điểm thích hợp, bởi lẽ nếu không cẩn thận thì bạn rất dễ bị kẻ xấu tấn công. Bạn không ngừng mua sắm khiến túi tiền cạn đi trông thấy, dễ rơi vào cảnh nợ nần. Về tình cảm, người độc thân nhiệt tình quá mức dễ khiến đối phương xua đuổi, người đang yêu có thể phải trải qua những thăng trầm trong chuyện tình cảm vì thái độ không phù hợp.

Thiên Bình (23/9-23/10)

Thiên Bình có thể gặp phải những tình huống không lường trước được, bạn dễ bị rơi vào ngõ cụt và không tìm được bước đột phá. Nên chú ý hơn tới việc chi tiêu, đừng chi tiền bốc đồng kẻo bị áp lực kinh tế.

Thiên Bình độc thân vẫn duy trì hiện trạng hiện tại, không có bước tiến mới trong tình duyên. Những người đang yêu nên chăm chỉ vun đắp cho mối quan hệ của mình.

Bọ Cạp (24/10-21/11)

Bọ Cạp cần phải đầu tư nhiều thời gian hơn cho việc học tập, củng cố kiến thức thông qua các bài tập sau giờ học, đừng lười biếng. Bạn chi tiêu khá nhiều tiền cho việc mua sắm các vật dụng trong gia đình, các khoản chi tương đối lớn và bạn sẽ bị áp lực kinh tế.

Bọ Cạp độc thân dễ bị nhầm lẫn trong chuyện tình cảm, người đang yêu nên cư xử khéo léo, đừng để nửa kia cảm thấy xấu hổ.

Nhân Mã (22/11-21/12)      

Nhân Mã gặp nhiều áp lực trong công việc, bạn cần tìm ra bước đột phá và cải thiện phương pháp làm việc của mình. Hãy cẩn thận khi tiêu tiền, bạn nên lên kế hoạch tài chính, cân nhắc tình hình thực tế trước khi mua đồ.

Nhân Mã độc thân có thể gặp được người khiến trái tim bạn rung động, người đang yêu có xu hướng phớt lờ đối phương.

Ma Kết (22/12-19/1)      

Ma Kết gặp áp lực trong công việc, một số người có thể đặt câu hỏi về khả năng làm việc của bạn. Bạn không cần phải tranh cãi với họ, hãy cứ làm tốt công việc của mình là được. Về tài chính, bạn sẽ cảm thấy việc kiếm tiền không hề dễ dàng nhưng may mắn là bạn cũng không bị áp lực về kinh tế.

Về tình cảm, Ma Kết độc thân khó nhận được sự hồi đáp từ người bạn thích, người đang yêu luôn đòi hỏi ở đối phương khiến mối quan hệ trở nên mất cân bằng.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Bảo Bình có thể phàn nàn vì bị đối xử bất công, bạn không nên mang năng lượng tiêu cực vào công việc kẻo mất tập trung. Bên cạnh đó, nên đề phòng kẻ xấu xung quanh mình. Các dự án đầu tư trước đó chưa thấy có dấu hiệu sinh lời, bạn nên bình tĩnh và tiếp tục theo dõi.

Hôm nay Bảo Bình độc thân khó thu hút được sự chú ý của người bạn thích, người đang yêu có thể khiến đối phương tức giận vì những việc vặt vãnh.

Song Ngư (19/2-20/3)

Song Ngư làm việc hết mình và năng lực của bạn sẽ được nhiều người công nhận. Bạn có thể được người lớn tuổi hỗ trợ tài chính, thu nhập tương đối tốt.

Song Ngư độc thân nên mở rộng lòng mình để đón nhận những luồng tình cảm mới, người đang yêu ngày càng thấu hiểu đối phương hơn.

(*) Thông tin chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.

Đọc bài gốc tại đây.