5 cách khiến nụ hôn ý nghĩa hơn

Để thực hiện một nụ hôn đẹp và ý nghĩa, bạn cần biết một số kỹ thuật ‘đặc biệt’ dưới đây.

Giao tiếp bằng mắt

Điều quan trọng nhất khi hôn là giao tiếp bằng mắt trước khi bắt đầu. Bạn cần nhìn sâu vào mắt đối phương để nụ hôn thêm phần ý nghĩa và sâu lắng. Chuyên gia tâm lý tình yêu khẳng định rằng, không có gì thân mật và quý giá hơn khi một cặp đôi nhìn vào mắt nhau và trao đổi tình cảm qua ánh mắt.

Hơi nghiêng đầu sang phải

Khi ai đó bắt đầu hôn, họ sẽ nghiêng đầu sang bên phải một cách tự nhiên. Theo một nghiên cứu tâm lý, một người cảm thấy thoải mái hơn khi họ nghiêng đầu về bên phải. Nhưng thỉnh thoảng, bạn có thể nghiêng đầu sang trái nếu muốn.

© Được iOne cung cấp

Nhắm mắt

Khi chàng/ nàng chạm môi bạn, bạn có thể nhắm mắt một cách thư giãn. Khi bạn nhắm mắt, nụ hôn sẽ thoải mái hơn và bạn có thể cảm nhận được mọi rung động từ đối phương. Nhưng nếu nhắm chặt mắt lại, trông bạn có vẻ như không thích nụ hôn đó và khiến người ấy cảm thấy bạn không thoải mái với mình.

Nếu không nhắm mắt, bạn sẽ không thể cảm nhận được những đụng chạm cơ thể mà chàng/ nàng dành cho bạn. Đối phương cũng sẽ cảm thấy khó xử khi bạn mở mắt.

Giữ 10 giây

Khi môi chạm môi, ít nhất bạn nên kéo dài 10 giây sau đó buông vài giây. Theo nghiên cứu, hôn không mất nhiều thời gian, một cái chạm môi cũng đủ để lại ấn tượng sâu sắc dù chỉ trong 10 giây. Sau đó, bạn có thể bắt đầu tận hưởng những giây phút thân mật hơn nếu bạn và đối phương muốn.

Tránh dùng lưỡi quá lâu

Nếu thích hôn kiểu Pháp, bạn không nên hôn quá lâu. Môi là một trong những khu vực cực kỳ nhạy cảm, hôn lưỡi kéo dài có thể khiến hai bạn không thể kiểm soát chính mình, dẫn đến việc quan hệ tình dục khi chưa sẵn sàng.

Jamais Vu (Theo Popbela)

Xem thêm: 8 mẹo hôn kiểu Pháp khiến người ấy mê đắm