Á khôi Hà An ‘đắt show’ ca hát

Người đẹp cho biết cô nhận được nhiều lời mời đi diễn, thu nhập tăng lên kể từ khi giành giải Á khôi 2 Người đẹp ảnh Việt Nam 2020.

Hà An (Viên Thị Hà) sinh năm 1997, đến từ Thanh Hóa, được yêu mến bởi gương mặt khả ái, nụ cười tươi cùng tính cách hòa nhã. Cô được biết đến kể từ khi giành giải Á hậu 2 Người đẹp ảnh Việt Nam 2020, tổ chức tại Đà Nẵng. Hiện tại, cô là một ca sĩ và diễn viên tự do.

© Được Ngoi sao cung cấp

Hà An có gương mặt khả ái, thân hình quyến rũ.

Hà An sở hữu giọng hát ngọt ngào và từng giành giải “Triển vọng” khi tham gia cuộc thi hát Giọng ca vàng Bolero 2018. Từ khi trở thành á khôi, cô nhận nhiều show diễn hơn, được mời biểu diễn trên sân khấu lớn, uy tín và có sức ảnh hưởng, cát-xê của người đẹp cũng cao hơn nhiều so với trước.

Thời gian tới, Hà An sẽ cho ra mắt album gồm 6 ca khúc dành tặng cho mẹ của mình. Cô có thể hát được nhiều dòng nhạc khác nhau, ngoài nhạc trẻ. Hà An chia sẻ: “Trong tương lai, nếu có cơ hội, nhận được lời mời tham gia các dự án ngoài như phim, MV âm nhạc, phim ngắn… tôi sẽ nhận lời vì tôi cũng có thế mạnh về diễn xuất”.

© Được Ngoi sao cung cấp

Hà An sở hữu giọng hát ngọt ngào và từng giành giải “Triển vọng” khi tham gia cuộc thi hát Giọng ca vàng Bolero 2018.

Á khôi Người đẹp ảnh Việt Nam 2020 cho biết cô muốn khẳng định tài năng, niềm đam mê với nghệ thuật. Công việc này còn mang lại cho cô một khoản thu nhập tốt để trang trải chi phí sinh hoạt, mua những món đồ yêu thích. Bên cạnh đó, mỗi tháng, người đẹp cũng dành dụm một một số tiền gửi về cho gia đình. Người đẹp hài lòng với cuộc sống hiện tại vì luôn có gia đình, bạn bè ở bên. Dù bận rộn, cô luôn cố gắng sắp xếp, dành thời gian cho người thân.

© Được Ngoi sao cung cấp

Hà An vượt qua hàng trăm ứng viên để trở thành Á hậu 2 Người đẹp ảnh Việt Nam 2020.

Ngoài sở hữu giọng hát cùng ngoại hình đẹp, Hà An còn có tấm lòng nhân ái. Cô tích cực hoạt động trong câu lạc bộ tình nguyện ở Hà Nội, một nhóm được thành lập nhiều năm với các dự án từ thiện ý nghĩa đến cộng đồng. Hà An đã và đang giúp đỡ cho những mảnh đời bất hạnh, khó khăn không có người thân và nơi ở. Gần đây nhất, người đẹp 9x cùng với các thành viên trong nhóm của mình có chuyến về miền Trung ủng hộ, giúp đỡ cho người dân nơi đây. Cô đã đến nơi, trao tận tay những suất quà và tiền cho các hộ gia đình thiệt hại nặng nề do lũ lụt gây ra.

Hải My

Ảnh: Hà An