Angela Phương Trinh ‘đụng hàng’ phụ kiện tóc của Selena Gomez

Vương miện hoa 3D của Angela Phương Trinh giống món phụ kiện Selena Gomez từng sử dụng trước đó từ màu sắc cho đến tạo hình.

Sau một thời gian dài gần như vắng bóng trong mọi hoạt động của showbiz và làng thời trang Việt, Angela Phương Trinh tái xuất tại show diễn của nhà thiết kế Đỗ Mạnh Cường. Cô chiếm trọn spotlight với bộ váy đen tạo khối cánh hoa cùng vương miện ton sur ton do designer Ngô Mạnh Đông Đông thực hiện.

© Được Ngoi sao cung cấp

Angela Phương Trinh thu hút sự chú ý trên thảm đỏ show Đỗ Mạnh Cường.

Tuy nhiên, món phụ kiện này có nhiều nét tương đồng với vương miện hoa 3D Selena Gomez từng sử dụng trong buổi chụp hình cho tạp chí Allure tháng 10. Tương tự Selena Gomez, Angela Phương Trinh cũng được chải tóc rẽ ngôi, đeo khuyên tai dáng dài.

© Được Ngoi sao cung cấp

Layout tóc của Angela Phương Trinh có nhiều điểm tưởng đồng với Selena Gomez.

Món phụ kiện Selena Gomez sử dụng do Michael Schmidt Studios chế tác và có đính kèm đá quý của Swarovski. Cũng trong buổi chụp hình này, Selena Gomez còn sử dụng thêm một chiếc vương miện hoa 3D khác, phiên bản này có màu sắc bắt mắt.

Đây không phải lần đầu tiên Angela Phương Trinh “mượn” cảm hứng trang điểm từ các ngôi sao thế giới. Cuối năm 2018, nữ diễn viên từng xuất hiện với concept trang điểm “Thánh nữ sầu bi” với điểm nhấn là những giọt lệ pha lê và vương miện hào quang “hao hao” layout của Lily Collins và Blake Lively tại Met Gala.

Duk Sun