Ảnh: Công an Hà Tĩnh dầm mình trong mưa lũ cõng dân đến nơi an toàn

Ảnh: Công an Hà Tĩnh dầm mình trong mưa lũ cõng dân đến nơi an toàn - 1 © Được VTC cung cấp Ảnh: Công an Hà Tĩnh dầm mình trong mưa lũ cõng dân đến nơi an toàn – 1

Sáng 19/10, nhiều địa phương ở Hà Tĩnh chìm sâu trong nước lũ. Đặc biệt tại các vùng hạ du hồ Kẻ Gỗ.

Trước tình hình lũ dâng nhanh, Chủ tịch UBND tỉnh Hà Tĩnh đã lệnh sơ tán gần 15.000 hộ dân ở các huyện Cẩm Xuyên, Thạch Hà, TP Hà Tĩnh khi hồ Kẻ Gỗ tăng lưu lượng xả lũ. © Được VTC cung cấp Trước tình hình lũ dâng nhanh, Chủ tịch UBND tỉnh Hà Tĩnh đã lệnh sơ tán gần 15.000 hộ dân ở các huyện Cẩm Xuyên, Thạch Hà, TP Hà Tĩnh khi hồ Kẻ Gỗ tăng lưu lượng xả lũ. Lực lượng công an Hà Tĩnh huy động tối đa lực lượng, phối hợp cùng chính quyền địa phương giúp người dân sơ tán tài sản, di chuyển đến nơi an toàn. © Được VTC cung cấp Lực lượng công an Hà Tĩnh huy động tối đa lực lượng, phối hợp cùng chính quyền địa phương giúp người dân sơ tán tài sản, di chuyển đến nơi an toàn. Tại TP Hà Tĩnh nhiều tuyến đường chìm sâu trong nước, lực lượng công an cắm biển báo tại những vị trí nguy hiểm. © Được VTC cung cấp Tại TP Hà Tĩnh nhiều tuyến đường chìm sâu trong nước, lực lượng công an cắm biển báo tại những vị trí nguy hiểm. Công an ngâm mình trong nước, sơ tán người dân đến nơi an toàn. © Được VTC cung cấp Công an ngâm mình trong nước, sơ tán người dân đến nơi an toàn. Trong đó có nhiều người già, trẻ nhỏ, người đơn thân được sơ tán đến nơi an toàn. © Được VTC cung cấp Trong đó có nhiều người già, trẻ nhỏ, người đơn thân được sơ tán đến nơi an toàn. Tại các huyện Cẩm Xuyên, Thạch Hà, TP Hà Tĩnh… chìm trong nước lũ. © Được VTC cung cấp Tại các huyện Cẩm Xuyên, Thạch Hà, TP Hà Tĩnh… chìm trong nước lũ. Hà Tĩnh cũng công bố những đường dây nóng để kịp thời ứng cứu người dân trong trường hợp khẩn cấp. © Được VTC cung cấp Hà Tĩnh cũng công bố những đường dây nóng để kịp thời ứng cứu người dân trong trường hợp khẩn cấp. Ca nô được tăng cường để kịp thời ứng cứu người dân tại những vùng bị cô lập. © Được VTC cung cấp Ca nô được tăng cường để kịp thời ứng cứu người dân tại những vùng bị cô lập. Dùng mọi phương tiện di dời người dân đến nơi an toàn. © Được VTC cung cấp Dùng mọi phương tiện di dời người dân đến nơi an toàn. Hiện trên địa bàn Hà Tĩnh mưa lớn vẫn tiếp diễn. © Được VTC cung cấp Hiện trên địa bàn Hà Tĩnh mưa lớn vẫn tiếp diễn.

Với tinh thần đoàn kết, tương thân tương ái, lá lành đùm lá rách, Báo điện tử VTC News kêu gọi quý độc giả, quý doanh nghiệp và người dân cả nước cùng hỗ trợ, sẻ chia, chung tay quyên góp ủng hộ đồng bào bị thiệt hại do bão lũ.

Mọi sự ủng hộ của độc giả cho miền Trung xin gửi về:

Báo điện tử VTC News, số tài khoản: 0021.0002.48991, Ngân hàng Vietcombank – Chi nhánh Hà Nội.

Tòa soạn Báo điện tử VTC News, tầng 12A, Tòa nhà VTC Online, 18 Tam Trinh, Hai Bà Trưng, Hà Nội.

Toàn bộ số tiền ủng hộ sẽ được VTC News chuyển đến tận tay những gia đình bị thiệt hại trong thời gian sớm nhất!

Quý độc giả hãy chung tay cùng VTC News sẻ chia với miền Trung ruột thịt

]]>