Bạn gái cũ không cho sao ‘Full House’ Thái gặp con

Nam diễn viên Thái Lan Mike Angelo cho biết nhiều tháng nay tình cũ Sara cắt liên lạc, không cho anh gặp con trai.

Trên trang cá nhân, Mike cho biết anh giữ im lặng một thời gian dài vì không muốn nói ra sự thật, bởi anh nghĩ điều đó sẽ ảnh hưởng đến đứa trẻ. Tuy nhiên, giờ đây Mike nói không thể chịu đựng thêm nữa, vi nhiều tháng nay không gặp con. Mike quyết định sẽ đưa vấn đề ra tòa án, để được hỗ trợ. “Tôi muốn cùng bạn gái cũ chung tay nuôi con, thay vì chỉ là một người cha chịu trách nhiệm trả tiền”. Theo Mike, bạn gái anh kiên quyết rằng anh nên đợi đứa trẻ lớn lên để quyết định sẽ làm gì. Cả hai hiện mâu thuẫn căng thẳng.

© Được Ngoi sao cung cấp

Mike khoe ảnh cùng con trai trên trang cá nhân.

Mike Angelo giải thích dù chia tay nhau, anh vẫn làm tròn trách nhiệm chu cấp cho con đầy đủ. Nhiều năm nay, mỗi năm anh đều trả một khoản tiền lớn, nhưng không được gặp con. Mike cho biết anh quyết định nhờ luật sư giúp đỡ, để có thể trở thành cha hợp pháp của đứa trẻ, từ đó được đảm bảo về mặt pháp luật trong việc được thăm con.

Theo báo chí Thái Lan, Mike trả trung bình 1,7 triệu bath (1,2 tỷ đồng) mỗi năm cho con trai Maxwell học tại trường quốc tế, kèm tiền lái xe, trông trẻ, tiền sinh hoạt hàng tháng… Ngoài ra, anh cũng mua một căn hộ cao cấp ở Bangkok để bạn gái và con trai ở. Những năm trước, anh thường xuyên chụp ảnh bên con trai. Tuy nhiên, những tháng gần đây, anh không còn cơ hội đó nữa.

© Được Ngoi sao cung cấp

Sara và con khi bé mới chào đời.

Mike Angelo là diễn viên nổi tiếng, từng gây chú ý với vai nam chính trong Ngôi nhà hạnh phúc bản Thái Lan. Anh từng hẹn hò người mẫu Sara Casinghini, tuy nhiên chia tay cô năm 2013. Tới năm 2014, Sara Casinghini công khai bản xét nghiệm ADN để khẳng định em bé là con của Mike D.Angelo. Cô cho biết muốn con mình có tên cha, mẹ đầy đủ trong giấy khai sinh, và muốn con trai mang họ cha đẻ. Mike từng bị chỉ trích, nhưng sau đó cho thấy anh là người bố trách nhiệm khi sẵn sàng chu cấp, chăm sóc con trai cùng bạn gái cũ.

Nguyễn Hương (Theo News)