Cựu Tổng thống Mỹ Barack Obama tiết lộ khoảnh khắc thú vị nhất của gia đình ông trong thời gian cách ly đó là sự có mặt của Rory Farquharson, bạn trai cô con gái lớn Malia.

Trong buổi phỏng vấn với The Bill Simmons Podcast hôm 16/12, cựu Tổng thống Mỹ Barack Obama kể rằng Rory Farquharson, bạn trai người Anh của con gái cả Malia, đã cách ly cùng gia đình ông trong những ngày đầu của đại dịch Covid-19.

“Farquharson gặp một số vấn đề liên quan đến thị thực, vì vậy chúng tôi đã mời cậu ấy ở lại cùng gia đình. Ban đầu tôi không thích bạn trai của con gái ngay đâu, nhưng Farquharson là một chàng trai tốt”, cựu Tổng thống Mỹ chia sẻ và khen Farquharson là “một chàng trai trẻ tuyệt vời”.

© Được Ngoi sao cung cấp

Malia Obama và bạn trai Rory Farquharson. Ảnh: NYP.

Trước lời đề nghị của gia đình Obama, Farquharson, con trai của chủ ngân hàng giàu có ở London (Anh), đã ở lại cùng nhà Obama một thời gian.

“Điều duy nhất bạn phát hiện ra được là các thanh niên như Farquharson ăn rất nhiều. Thật kỳ lạ khi chứng kiến cậu ấy tiêu thụ thức ăn. Hóa đơn mua sắm tạp hóa của tôi đã tăng khoảng 30%”, ông Obama kể.

“Thời gian thú vị nhất chắc là lúc chúng tôi dạy Malia, Sasha và bạn trai của Malia chơi bài. Tôi cũng dạy chúng cách hạ bài và khích bác, chê bai đối thủ kiểu lịch sự, có văn hóa”, ông Obama kể lại khoảng thời gian thú vị khi cả gia đình cách ly cùng với bạn trai của Malia.

require([“inlineoutstreamAd”, “c.deferred”], function(outStreamVideoAd) {
outStreamVideoAd(“&AP=7466700&PG=LIFVNVI16&PVGUID=cbca83d36d614c0b8ba6ba43700fce22&PROVIDERID=B4PWMODHH”, {“scrollInit”:true,”enableAdRefresh”:true,”adaptiveRefresh”:true,”adaptiveRefreshInterval”:1000,”prid”:”B4PWMODHH”,”adsVNextHeight”:”LB”,”adsVNextWidth”:”LB”,”rid”:”cbca83d36d614c0b8ba6ba43700fce22″,”adtext”:”Ad”,”showmute”:true,”showvolume”:true,”nonviewablebehavior”:”pause”,”showprogressbar”:true,”allowfullscreen”:true,”videothreshold”:1,”videooffset”:5,”skiplocation”:”top-left”,”skiptext”:”Video can be skipped in %%TIME%% seconds”,”skipbuttontext”:”SKIP”,”autoinitialsize”:false,”disablecollapse”:false,”playOnMouseover”:false,”audioOnMouseover”:”false”,”playVideoVisibleThreshold”:50,”disableTopBar”:false,”preShowType”:”none”,”preShowUrl”:””,”postShowType”:””,”postShowUrl”:””,”postShowClickUrl”:””,”fallbackType”:””,”fallbackUrl”:””,”fallbackClickUrl”:””,”vpaidTimeout”:5000,”terminateUnresponsiveVPAIDCreative”:false,”enableInlineVideoForIos”:false,”delayExpandUntilVPAIDInit”:false,”delayExpandUntilVPAIDImpression”:false,”apnId”:280});
});

Farquharson (22 tuổi) và Malia (22 tuổi) gặp nhau khi cùng theo học tại ĐH Harvard (bang Massachusetts, Mỹ). Họ được bắt gặp hẹn hò lần đầu tại một bữa tiệc năm 2017. Kể từ khi yêu, cặp đôi quấn quýt không rời, Malia cũng thường đi nghỉ dưỡng cùng gia đình bạn trai.

Sơn Nam (Theo NYP)