Phía Lan Ngọc khẳng định phát ngôn của Lâm Vỹ Dạ về mức thu nhập của cô không chính xác.

Trong hậu trường Bảy nụ cười xuân mới đây, Lâm Vỹ Dạ gây chú ý khi tiết lộ mức thu nhập của Lan Ngọc. Trò chuyện cùng nhau, Lan Ngọc cho biết Lâm Vỹ Dạ vừa mua một chiếc nhẫn kim cương trị giá 2,5 tỷ đồng.

Bà xã Hứa Minh Đạt phản pháo ngay sau đó và khuyên khán giả “không nên tin lời Ngọc nói”. Cô tiết lộ chiếc nhẫn kim cương là Lan Ngọc mua, không phải cô. “Vì Ngọc kiếm một năm được 40 tỷ đồng. Còn tôi khổ lắm, phải nuôi con nữa. Tôi đủ thứ phải lo trên đời, mua cái gì tôi cũng phải trả góp hết. Làm sao tôi có tiền mua cái nhẫn 2,5 tỷ đồng được”, cô chia sẻ.

© Được iOne cung cấp

Diễn viên Ninh Dương Lan Ngọc.

Nhiều khán giả bất ngờ trước thu nhập của Lan Ngọc sau tiết lộ từ Lâm Vỹ Dạ. Tuy nhiên, chia sẻ với iOne, đại diện của Lan Ngọc phủ nhận thông tin này. Người này cho rằng đây chỉ là lời giỡn vui của những nghệ sĩ trong hậu trường. Không có chuyện diễn viên Gái già lắm chiêu kiếm 40 tỷ đồng trong một năm.

“Như nhiều nghệ sĩ khác, ngành nghề khác, Ngọc cũng bị ảnh hưởng bởi Covid-19 khoảng 5-6 tháng nên cũng phải liên tục cố gắng ở thời điểm cuối năm. Những thông tin không chính xác về thu nhập sẽ khiến khán giả có cái nhìn chưa đúng khi cho rằng nghệ sĩ kiếm tiền dễ dàng trong bối cảnh kinh tế khó khăn”, người này nói.

Hồi tháng 11/2020, Lan Ngọc bất ngờ tiết lộ cô từng bị ung thư cổ tử cung, nhưng may mắn phát hiện ở giai đoạn đầu. Cô kể mình chủ quan, tưởng chỉ mắc bệnh phụ khoa. Nhưng bác sĩ nói chỉ cần chậm một ngày, cô có thể sẽ phải cắt buồng trứng. Áp lực bệnh tật, công việc dồn nén khiến Lan Ngọc “như phát điên và khóc rất nhiều”.

Theo lời đại diện của Lan Ngọc, nữ diễn viên “rất liều mạng vì nghề”. Dù mệt mỏi tới đâu, cô cũng không đem những điều này lên sóng để lấy sự thương hại của khán giả. “Ngọc không muốn vấn đề bệnh tật của bản thân bị đẩy đi quá xa vì sức khỏe cô ấy hiện ổn định, hoạt động bình thường”, người này nói.

Anh Minh