Hai tiết mục của Binz và Hoàng Thuỳ Linh tại Lễ hội ánh sáng – Virtual Countdown Lights 2021 hứa hẹn hoàng tráng, khiến fan chờ đợi.

© Được iOne cung cấp

Binz và Hoàng Thùy Linh sẽ biểu diễn tại sự kiện âm nhạc đêm giao thừa sắp tới. Do Covid-19, BTC không làm sân khấu ngoài trời ở phố đi bộ Nguyễn Huệ như 3 năm trước, thay vào đó sẽ là sân khấu bằng công nghệ XR (Extended Reality – thực tế ảo tăng cường) lần đầu tiên có mặt tại một sự kiện âm nhạc ở Việt Nam. Các nghệ sĩ hứa hẹn mang những màn trình diễn hoành tráng.

© Được iOne cung cấp

Hoàng Thùy Linh sẽ đem đến màu sắc rất Việt Nam với hai ca khúc quen thuộc. Phần visual cho sân khấu, “nữ hoàng văn học dân gian” sẽ tái hiện hình ảnh chiếc kiệu sơn son thếp vàng thông qua công nghệ thực tế ảo mở rộng. Hoàng Thùy Linh cảm thấy bị phấn khích khi lần đầu được trình diễn ở một sân khấu đặc biệt.

© Được iOne cung cấp

Hoàng Thùy Linh sẽ xuất hiện với phần ngoại hình được chăm chút. Bộ váy được gia công tỉ mỉ, lấy cảm hứng từ câu chuyện phượng hoàng tái sinh từ đống tro tàn. “Đây là một năm mang tính thử thách với các nghệ sĩ, và Linh cũng không là ngoại lệ. Thật vui vì vẫn còn những sân khấu, chương trình được đầu tư như thế này, tạo ra một không gian để các nghệ sĩ như Linh được cống hiến, sáng tạo, cháy hết mình. Hẹn gặp mọi người vào đêm 31/12”, cô nói.

© Được iOne cung cấp

Binz không hề kém cạnh khi được tiết lộ sẽ có một sân khấu hoành tráng. Anh sẽ trình diễn bản hit đình đám nhất trong năm qua. Chàng rapper nổi bần bật với bộ trang phục hồng – đen.

© Được iOne cung cấp

Theo tiết lộ từ BTC, Binz sẽ mang siêu xe màu hồng từng xuất hiện trong MV lên sân khấu. “Tôi mong chờ thời khắc được cùng khán giả đón năm mới 2021 với một không khí sôi động nhất”, Binz nói.

require([“inlineoutstreamAd”, “c.deferred”], function(outStreamVideoAd) {
outStreamVideoAd(“&AP=7466700&PG=ENTVNVI16&PVGUID=247f08be1fc64323b24ed5b93cec332b&PROVIDERID=B4PWMORDZ”, {“scrollInit”:true,”enableAdRefresh”:true,”adaptiveRefresh”:true,”adaptiveRefreshInterval”:1000,”prid”:”B4PWMORDZ”,”adsVNextHeight”:”LB”,”adsVNextWidth”:”LB”,”rid”:”247f08be1fc64323b24ed5b93cec332b”,”adtext”:”Ad”,”showmute”:true,”showvolume”:true,”nonviewablebehavior”:”pause”,”showprogressbar”:true,”allowfullscreen”:true,”videothreshold”:1,”videooffset”:5,”skiplocation”:”top-left”,”skiptext”:”Video can be skipped in %%TIME%% seconds”,”skipbuttontext”:”SKIP”,”autoinitialsize”:false,”disablecollapse”:false,”playOnMouseover”:false,”audioOnMouseover”:”false”,”playVideoVisibleThreshold”:50,”disableTopBar”:false,”preShowType”:”none”,”preShowUrl”:””,”postShowType”:””,”postShowUrl”:””,”postShowClickUrl”:””,”fallbackType”:””,”fallbackUrl”:””,”fallbackClickUrl”:””,”vpaidTimeout”:5000,”terminateUnresponsiveVPAIDCreative”:false,”enableInlineVideoForIos”:false,”delayExpandUntilVPAIDInit”:false,”delayExpandUntilVPAIDImpression”:false,”apnId”:280});
});

© Được iOne cung cấp

MCK, Tlinh và ICD là 3 cái tên nổi lên từ hai chương trình truyền hình về rap hot nhất 2020. Họ sẽ kết hợp cùng nhau, khuấy động không khí đêm nhạc.

© Được iOne cung cấp

MCK và TLinh tạo dáng nhí nhố trong hậu trường.

© Được iOne cung cấp

Uni5 sẽ góp mặt bằng những ca khúc kèm vũ đạo sôi động.

Lễ hội ánh sáng – Virtual Countdown Lights 2021 được livetream qua một số kênh Youtube và một số kênh truyền hình. Khán giả có thể ở nhà kết nối qua internet xem chương trình, để đảm bảo an toàn giữa Covid-19.