Bruno Fernandes: “Rashford đã làm hết và để tôi một mình vởi thủ môn”

FBL-ENG-PR-NEWCASTLE-MAN UTD | ALEX PANTLING/Getty Images © Được 90min cung cấp FBL-ENG-PR-NEWCASTLE-MAN UTD | ALEX PANTLING/Getty Images

Rạng sáng nay, Manchester United đã giành chiến thắng trước Newcastle trong một trận đấu được định đoạt ở những phút cuối cùng.

Đối đầu với Newcastle tren Saint James Park với rất nhiều lo âu, Manchester United đã khởi đầu trận đấu với bàn thắng phản lưới nhà của Luke Shaw và bỏ qua cơ hội dẫn trước trên chấm 11m của Bruno Fernandes. Tuy nhiên họ vẫn có chiến thắng trong những phút cuối cùng với những bàn thắng của Harry Maguire, Marcus Rashford, Arron Wan-Bissaka và chính Bruno Fernandes.

Newcastle United v Manchester United - Premier League | Alex Pantling/Getty Images © Alex Pantling/Getty Images Newcastle United v Manchester United – Premier League | Alex Pantling/Getty Images

Sau trận đấu, cầu thủ người Bồ Đào Nha đã lên tiếng ca ngợi người số 10 của Manchester United: “Tôi nghĩ đó là một bàn thắng tuyệt vời, nhưng tôi nghĩ Marcus Rashford có đóng góp lớn trong đó. Anh ấy đã làm những gì chúng tôi tập luyện. Phối hợp với tôi, di chuyển vào trung lộ, chạm bóng một chút, tung cho tôi một đường chuyền tuyệt vời và để mình tôi làm phần còn lại với thủ môn. Anh ấy xứng đáng được ghi nhận.

Sau khi làm điều tương tự với Azza (Wan-Bissaka), Marcus ấy xứng đáng có được bàn thắng ở phút cuối vì anh ấy đã thi đấu thực sự tốt ở vị trí của mình. Chúng tôi không có Anthony Martial, Edinson Cavani chưa sẵn sàng nhưng Marcus đã làm tốt. Đó là nơi mà anh ấy có thể làm thực sự tốt, nhưng đó không phải là vị trí sở trường của anh ấy. Dù sao, Marcus đã cống hiến cho chúng tôi rất nhiều ngày hôm nay. Anh ấy xứng đáng với bàn thắng cuối cùng.”