Bức ảnh chứng minh vì sao Karina là center của Aespa

Netizen cho rằng Karian sở hữu tỷ lệ cơ thể vượt trội, đứng cùng 3 thành viên khác của Aespa nổi bật hơn hẳn.

Aespa đang là tân binh thành công nhất trong tháng 11 với hàng loạt thành tích đáng nể cả về nhạc số lẫn lượt view YouTube. Những sân khấu debut của girlgroup SM nhận được nhiều phản hồi tích cực, góp phần thay đổi hình ảnh trong mắt công chúng. 4 thành viên được khen nhìn trên clip xinh hơn ảnh teaser, phong thái biểu diễn tự tin, chuyên nghiệp không giống một tân binh. Trong đó, “gương mặt đại diện” Karina nổi bật nhờ sở hữu tỷ lệ cơ thể cực chuẩn, chiều cao hút mắt, chân dài, eo thon. Trong bức ảnh chụp cả nhóm trên sân khấu, cô nàng chiếm trọn spotlight với thân hình quyến rũ và khiến netizen công nhận vị trí center.

© Được iOne cung cấp

Karina sở hữu thân hình nổi bật nhất trong số 4 thành viên.

Karina được đánh giá là thành viên có tỷ lệ cơ thể đẹp nhất Aespa, gương mặt lẫn body đều hoàn hảo như một nhân vật 3D. Thần thái sang chảnh, tự tin của nữ idol cũng hiếm thấy ở một tân binh chỉ mới ra mắt vài ngày.

Netizen bình luận: “Tỷ lệ của Karina đỉnh thật sự”, “Tôi mà gặp Karina ngoài đời chắc không dám lại gần nhất, thân hình chuẩn thế cơ mà”, “Tôi hiểu vì sao mà SM quyết giữ Karina bằng được”, “Đẹp hơn Red Velvet là cái chắc”, “Trừ Karina ra thì mấy em kia vóc dáng bình thường thôi”, “Karina có tỷ lệ đẹp hiếm thấy trong giới idol”…

© Được iOne cung cấp

Karina được khen có visual như nhân vật 3D.

Fan cho rằng SM nổi tiếng với việc tìm ra những visual hàng đầu giới idol và hiếm khi sai lầm khi chọn vị trí center. Karina được dự đoán sẽ rất nổi tiếng vì có khuôn mặt nhỏ, thân hình bốc lửa đúng gu visual mà dân Hàn yêu thích. Với thần thái đỉnh cao, thành viên Aespa được kỳ vọng sớm trở thành idol nổi bật thuộc thế hệ Gen 4.

Karina tên thật là Yoo Ji Min, giữ chức trưởng nhóm và gương mặt đại diện của Aespa. Cô nàng là thực tập sinh được SM ưu ái từ khi debut nhưng lại gây tranh cãi vì tin đồn nói xấu tiền bối. SM đã bác tin đồn và tuyên bố sẽ kiện những người tung tin sai sự thật. Netizen khẳng định Karina là nhân tố được công ty đặt kỳ vọng cao, trải sẵn đường nổi tiếng ngay từ đầu.

Jurina