Sau hai tháng vắng bóng, bức tường vàng của tiệm bánh Cối Xay Gió được sơn lại tại địa chỉ mới, du khách nô nức đến check-in.

Được mệnh danh là một phần không thể thiếu của thành phố ngàn hoa, bức tường vàng của tiệm bánh Cối Xay Gió đã được sơn mới tại cơ sở số 19 Tăng Bạt Hổ, cách trung tâm thành phố 2 km. Chủ quán vẫn giữ màu vàng đặc trưng, kèm theo đó là dòng chữ đỏ “tường-vàng-mới” theo phong cách retro những năm 1990, như để tạo sự khác biệt với bức tường cũ.

© Được iOne cung cấp

Bức tường vàng đã bị xóa sổ trên đường Hòa Bình từng gây tiếc nuối. Ảnh: Hải Đăng

Cách đây 2 tháng, bức tường vàng tại địa chỉ số 1 đường Hòa Bình bị “xóa sổ” khỏi danh sách những điểm check-in của Đà Lạt, do tiệm bánh hết hợp đồng thuê mặt bằng và không đạt thỏa thuận mới. Tại thời điểm đó, nhiều du khách bày tỏ tiếc nuối vì chưa có cơ hội ghé thăm, một số khác khẳng định bức tường vàng là một phần không thể thiếu khi đến với Đà Lạt.

© Được iOne cung cấp

Du khách chụp ảnh cùng bức tường mới. Ảnh: Quỳnh Trang

Chia sẻ lên page của tiệm bánh Cối Xay Gió, bạn Hải Đăng viết: “Bức ảnh check-in lần đầu tiên tại ‘bức tường vàng huyền thoại’, cảm thấy vui vì đó không phải lần cuối cùng được chụp với bức tường vàng này. Chúc mừng Cối quay trở lại. Mình nhất định sẽ đến địa chỉ mới để ủng hộ Cối, đừng dỗi nghỉ bán nữa nha!”.

Là một trong những người được “xông đất” bức tường vàng mới, Minh Tâm chia sẻ: “Mình rất vui khi là người đầu tiên check-in bức tường vàng tại địa chỉ mới. Từ đây các bạn mê Đà Lạt và yêu thích Cối lại có nơi để sống ảo xịn xò rồi nha”.

Khi ghé thăm bức tường mới, du khách có thể thưởng thức bánh tại tiệm và chụp hình miễn phí với “bức tường vàng thần thánh”.

© Được iOne cung cấp

Du khách vẫn sẽ được chụp ảnh với tường vàng tại địa chỉ mới khi đến Đà Lạt. Ảnh: Tiến Khôi

Xem thêm: Bức tường vàng ‘đặc sản’ tại Đà Lạt sắp biến mất

Thúy Quỳnh