Trưởng nhóm LipB – Annie solo sau 5 năm hoạt động, kết hợp cùng Cody (Uni5) trong sản phẩm đầu tay.

Sản phẩm solo Anh là thế giới của ai được xem là một sự “lột xác” cả về hình ảnh lẫn phong cách âm nhạc của trưởng nhóm LipB. Khác với hình tượng trong sáng, đáng yêu quen thuộc trong các sản phẩm trước đó của LipB, Annie mang đến một màu sắc hoàn toàn mới: gợi cảm và đầy cá tính. Đây cũng chính là phong cách mà bản thân nữ ca sĩ mong muốn theo đuổi từ lâu. Cô cho biết: “Đây mới chính là con người thật của tôi”.

© Được iOne cung cấp

Ca khúc được viết theo thể loại ballad – R&B nhẹ nhàng song vẫn có “đất” để phô diễn thế mạnh giọng hát của quán quân Giai điệu chung đôi. Sản phẩm của nhạc sĩ trẻ Lương Bảo Duy dưới bàn tay của “phù thủy âm nhạc” Nemo hứa hẹn mang đến cho người nghe một màu sắc âm nhạc hoàn toàn mới.

Ngoài giọng hát, Anh là thế giới của ai còn là cơ hội phô diễn khả năng diễn xuất của nữ ca sĩ. Nhận xét về sự thể hiện của Annie trong MV, đạo diễn Phan Lên cho biết: “Toàn bộ phân cảnh nội tâm đòi hỏi cao trào trong cảm xúc đều được Annie thể hiện thành công ngoài mong đợi”.

Thành viên điển trai của nhóm nhạc Uni5 – Cody, sẽ hỗ trợ cô bạn thân chung công ty với vai trò là rapper kiêm nam chính. Phần rap do chính Cody sáng tác được coi là một trong những phân đoạn nổi bật nhất của ca khúc.

© Được iOne cung cấp
© Được iOne cung cấp

Chia sẻ về màn hợp tác, Annie và Cody cho biết cả 2 đã chơi thân từ rất lâu, lại khá hợp nhau về cả phong cách lẫn gu âm nhạc. Bởi vậy, ngay khi nhận được bài hát và cần tìm kiếm rapper, Annie đã nghĩ ngay đến thành viên Uni5. Cody cũng vui mừng khi nhận được lời mời hợp tác từ Annie. Nam ca sĩ rất khâm phục khả năng và sự kiên trì của cô bạn cùng công ty. Theo anh, Annie là người sở hữu kỹ năng toàn diện nhất trong dàn nghệ sĩ 6th Sense.

Về MV, thành viên nhóm Lip B bật mí nội dung kịch bản không quá mới mẻ nhưng tác động mạnh đến tâm lý khán giả về bộ đôi nam – nữ chính. Đó là ý đồ của đạo diễn và cũng chính là mong muốn của Ông Cao Thắng trong MV này.

Đọc bài gốc tại đây.