Chàng IT tìm bạn gái quê Nghệ An

Mình quê Nghệ An nên muốn kết nối với các bạn liên quan đến nơi này.

Bố mẹ mình muốn gia đình người đó cùng quê. Với mình, ai cũng được miễn là gốc ở Nghệ An, do mình cảm thấy thích các từ ngữ bình thường, đơn giản, mộc mạc của nơi đây.

Mặc dù có hai em gái nhưng mình không bảo thủ lắm, đôi khi cứng đầu, cố chấp, đôi khi nghe nhìn, tiếp thu từ người thân, người mình tin tưởng, người mà mình cho phép họ sai (cười).

Mình học đại học và làm việc về lập trình IT, ở Sài Gòn hơn 10 năm, mới ra Hà Nội khi qua dịp Covid đợt một. Mình rất muốn tìm bạn nữ học đại học hoặc biết về tin học và máy tính, hoặc nói tiếng Nghệ An hay (cười). Đôi khi một lời, một từ đúng thời điểm cũng làm người khác cười ngất ngây, ôm bụng, không quên nổi.

Tự nhận xét về bản thân: mình khá trầm tính chút, thích tìm tòi điều mới, thích đồ điện, kỹ thuật, đôi khi không muốn nói chuyện gì lúc đang dở tay, nhưng bù lại dù có chuyện gì quan trọng với gia đình, mình cũng sẵn lòng tìm hiểu, tìm kiếm, thảo luận, dốc sức xoay chuyển vấn đề. Mình coi gia đình là nền tảng của mọi thứ trong xã hội. Lúc ở công ty, ở quê hay ngoài xã hội, mình thích ăn các món lạ, tất nhiên đảm bảo chín, hợp vệ sinh, dù món đơn giản chúng ta có thể nấu theo nhiều kiểu khác nhau để ít bị chán hơn.

Mình thích bạn nữ giản dị, truyền thống, có nét xinh xắn, biết trái phải, trên dưới, cao thấp, coi gia đình quan trọng là được.

Mong tìm được bạn nữ quê Nghệ An; tốt nghiệp đại học và đang làm ở Hà Nội; sinh năm 1993, 1995, 1998, 1999 càng hay; cao trên 1,55 m nhưng cao thôi đừng cao quá. Mình cao 1,67 m, cân nặng 60 kg và đang có xu hướng tăng cân. Bạn nữ biết chơi cờ hoặc bóng bàn thì quá tuyệt.

“Một mùa đông lại gần đến ở Hà Nội đầy lạnh này. Mong em đến bên anh cho kịp để cùng nhau chịu lạnh, rồi mình cùng lên Sa Pa nhé”.

Đây là mình miêu tả về người thương của mình. Bạn nào muốn là người thương của mình, hãy cứ bật đèn xanh nhé, mình sẽ tìm tới bạn.

Độc giả gọi vào số 09 6658 1270 để được hỗ trợ, giải đáp thắc mắc