Chém Trưởng Công an xã vì bị yêu cầu dừng hát karaoke

Đối tượng đã dùng dao chém Trưởng Công an xã vì bị yêu cầu dừng hát karaoke, gây mất trật tự.

Ngày 14.9, thông tin từ Công an tỉnh Thanh Hóa cho biết, vào hôm qua (13.9), tại phường Yên Thế, TP. Plâycu, tỉnh Gia Lai, tổ công tác của Công an huyện Bá Thước đã bắt được đối tượng Lò Văn Thôn (31 tuổi, trú tại xã Thành Lâm, huyện Bá Thước) là đối tượng có lệnh truy nã về tội “Chống người thi hành công vụ và cố ý gây thương tích”.

Đối tượng Thôn chém Trưởng Công an xã vì bị yêu cầu dừng hát karaoke. Ảnh: CATH © Lao Động Đối tượng Thôn chém Trưởng Công an xã vì bị yêu cầu dừng hát karaoke. Ảnh: CATH

Trước đó, tối ngày 18.5, Lò Văn Thôn đã mang loa thùng ra hát karaoke, làm mất trật tự tại xã Thành Sơn, huyện Bá Thước.

Ngay sau khi nhận được thông tin, tổ công tác của Công an xã Thành Sơn đã đến yêu cầu Thôn chấm dứt việc làm này, tuy nhiên, Thôn đã không nghe theo mà dùng gậy và dao đuổi đánh, chém làm ông Hà Lương Minh – Trưởng Công an xã Thành Sơn bị thương nặng.

Sau khi gây án, Thôn đã bỏ trốn khỏi địa phương. Công an huyện Bá Thước đã phải ra lệnh truy nã đối với Lò Văn Thôn.

Hiện, sau khi bắt giữ được đối tượng trên, Công an huyện Bá Thước đã di lý về địa phương, để phục vụ cho công tác điều tra, xử lý.