Cô gái vui vẻ tìm bạn trai

Chào cậu, ẩn dật cả năm nay, tớ mới mạnh dạn lên mạng tìm bạn đời, đừng cười chê tớ nhé.

Chắc do tớ ế ẩm quá nên mới phải lên đây. Thật sự là tội nghiệp cho cô gái ấy phải không? Cũng không sao cả, thà muộn còn hơn không, thôi thì cứ mạnh dạn bày tỏ lên đây không biết có ai muốn làm quen với tớ không?

Nói qua về tớ nhé: tính tình cực kỳ dễ thương, vui vẻ, lạc quan. Toàn điểm tích cực, thế mà không ai biết để “khai quật”.

Hiện tớ làm một công việc khá ổn định tại Hà Nội. Cũng hay đi chơi với bạn bè, ngày trước thì nhiều hơn còn bây giờ thì không. (Nói nhỏ nhé, vì các bạn đi lấy chồng hết rồi, không còn ai chơi với tớ nữa).

Sở thích của tớ nhé: Tớ sống đơn giản. Nhiều người bằng tuổi tớ bắt đầu lo giảm cân, thích ăn rau, còn tớ chỉ thích ăn thịt thôi, thịt nướng này, nói chung là các món ăn từ thịt thì tớ đều thích.

Tớ tốt nghiệp đại học lâu rồi mà vẫn thích các món ăn vặt thời sinh viên, đặc biệt món miến trộn hay nem chua rán là tuyệt vời đối với tớ.

Mong tìm bạn trai có sở thích giống tớ, vui vẻ, tâm lý một chút để cùng đi ăn vặt với tớ sau mỗi giờ tan làm chẳng hạn. Nếu cậu ở Hà Nội càng tốt.

Thật ra không phải tớ kén chọn đâu nhưng mong cậu ở độ tuổi ngoài 30 vì tớ thấy như vậy là phù hợp. Cậu có công việc ổn định càng tốt, còn nếu không ổn định cũng không sao, đạo đức tốt là được.

Gửi email cho tớ nhé, mong được kết bạn với cậu.

Độc giả gọi vào số 09 6658 1270 để được hỗ trợ, giải đáp thắc mắc