Em 28 tuổi, là giáo viên, đến từ Ninh Thuận, ngoại hình ở mức trung bình khá.

Không biết anh đã chán trò chơi trốn tìm với em chưa? Đã 30 năm trôi qua mà em vẫn chưa tìm được anh. Em thật sự chịu thua rồi, anh hãy xuất hiện đi nhé.

Gửi anh – người đàn ông bí ẩn, tạm gọi anh là như vậy nhé vì đến bây giờ em vẫn chưa hình dung ra anh sẽ là người như thế nào.

Xin tự giới thiệu về bản thân: Em đến từ một vùng đất đầy nắng và gió – tỉnh Ninh Thuận, hiện là giáo viên, ngoại hình chỉ ở mức trung bình khá thôi. Năm nay em đã ba mươi tuổi, cũng là từng ấy năm cô đơn. Bạn bè thường trêu em rằng: “Sao rác còn có người hốt mà mày cứ ế bền vững vậy?”. Em thường tự an ủi bản thân rằng chỉ là do duyên nợ chưa đến mà thôi.

Lúc trước em hay trấn an bản thân rằng tuổi tác cũng chỉ là một con số hay thanh xuân nó không nằm ở tuổi tác. Nhưng bây giờ khi sắp được gia nhập vào hội người cao tuổi, em biết rằng không thể cứ thụ động mà chờ anh xuất hiện được. Em muốn thông qua chuyên mục Hẹn hò của báo VnExpress để tìm anh.

Em không có tiêu chuẩn gì về anh cả, vì em nghĩ khi đã yêu nhau thì sẽ không có giới hạn nào cụ thể về tiêu chuẩn dành cho đối phương. Em chỉ mong muốn anh có việc làm ổn định để cuộc sống tương lai của chúng ta tốt hơn. Nếu nhận ra tín hiệu của em, đừng ngại viết thư làm quen nhé.

Cảm ơn các bạn đã đọc bài viết của mình. Chúc các bạn có một ngày vui vẻ.

Độc giả gọi vào số 09 6658 1270 để được hỗ trợ, giải đáp thắc mắc