Bé Sophie – con gái hoa hậu Đặng Thu Thảo – được bố mẹ tổ chức sinh nhật 3 tuổi ở Phú Quốc, ngày 20/3.

© Được Ngoi sao cung cấp

Sophie diện váy màu xanh pastel, xinh như công chúa nhỏ. ‘Mỗi ngày trôi qua, ba mẹ cảm thấy vô cùng may mắn vì có con gái đáng yêu bên cạnh. Ba mẹ sẽ cố gắng nhiều hơn để con luôn ngập tràn niềm vui, học được nhiều điều hay, con yêu nhé’, Đặng Thu Thảo nhắn nhủ.

© Được Ngoi sao cung cấp

Buổi tiệc được tổ chức kín đáo, thân mật ở trên bờ biển Phú Quốc. Đặng Thu Thảo chọn một khách sạn cao cấp để gia đình cùng nghỉ dưỡng và mừng sinh nhật con gái cưng.

© Được Ngoi sao cung cấp

Sophie là con gái đầu của Đặng Thu Thảo và doanh nhân Trung Tín. Thời gian đầu, Hoa hậu Việt Nam 2012 giấu kín hình ảnh của con, phải tới khi bé tròn 6 tháng tuổi, cô mới đăng tải hình ảnh gương mặt của bé. Sophie thừa hưởng nhiều nét đẹp từ bố mẹ, đặc biệt là đôi mắt to tròn, đen láy.

© Được Ngoi sao cung cấp

Sophie được bố mẹ và ông bà hết mực yêu thương. Dịp lễ Quốc tế thiếu nhi 2020, biết con gái thích ngắm động vật, Đặng Thu Thảo đưa con đi chơi ở Thảo cầm viên dù cô mới sinh bé thứ hai khoảng 10 ngày.

© Được Ngoi sao cung cấp

Doanh nhân Dương Thanh Thuỷ dành thời gian đưa cháu nội đi học mẫu giáo.

© Được Ngoi sao cung cấp

Sophie thường đến công ty của bố vui chơi. Tròn ba tuổi, cô bé cũng biết thể hiện tình cảm với bố mẹ. Trước đó, Trung Tín đăng tải video con gái massage đầu cho anh và bày tỏ: ‘Con gái con lứa đã nhờ vả được rồi’.

© Được Ngoi sao cung cấp

Nam doanh nhân ghi lại khoảnh khắc bình yên của vợ hiền con ngoan.

Anh Tuấn

Đọc bài gốc tại đây