Con trai trùm sòng bài yêu cầu vợ thay quần vì quá bó

Hà Du Quân một mực yêu cầu Hề Mộng Dao thay quần, với lý do chiếc quần cô đang mặc không phù hợp.

Tham gia show Hạnh phúc tam trọng tấu, Hà Du Quân và Hề Mộng Dao gây chú ý vì màn tranh cãi, do khác biệt về gu thẩm mỹ. Trong tập mới nhất, cặp đôi chuẩn bị ra ngoài cùng nhau. Hề Mộng Dao chọn một chiếc áo ngắn màu đen, cùng chiếc quần âu mỏng. Chiếc quần rất bó, làm tôn lên dáng vóc của siêu mẫu. Tuy nhiên, Hà Du Quân rất không hài lòng với kiểu trang phục này. Sau khi đứng nhìn vợ chằm chằm một lúc, đột nhiên anh nói: “Em à, quần bó sát như vậy không được, lộ hết cả ra”. Hà Du Quân yêu cầu Hề Mộng Dao thay một chiếc quần khác.

© Được Ngoi sao cung cấp

Hà Du Quân và Hề Mộng Dao trong lúc thay đồ ra ngoài.

Hề Mộng Dao đang loay hoay thu dọn vali quần áo. Cô đã rất sửng sốt trước đề nghị của chồng. Cô phân bua: “Thiết kế của nó như vậy mà”. Hà Du Quân khăng khăng yêu cầu vợ thay quần. Anh còn nói chưa từng thấy ai mặc kiểu như thế ra đường.

Không thuyết phục được chồng, cuối cùng Hề Mộng Dao thay chiếc quần khác.

Một số khán giả bình phẩm: Hà Du Quân quá bảo thủ, hà khắc. Bản thân Hề Mộng Dao là một siêu mẫu, từng mặc nhiều đồ sexy hơn nhiều trên các sàn diễn thời trang, có lý do gì mà phải căng thẳng đến như vậy? Số khác bảo vệ Hà Du Quân, nói rằng vợ đẹp như vậy, giữ “là bình thường”.

Trong suốt các tập của show truyền hình, Hà Du Quân luôn cho thấy tình cảm rất mạnh mẽ đối với vợ. Dù cho vợ làm gì, ở đâu, anh thường kè kè ở bên, không ngại dành cho cô những cử chỉ tình cảm mãnh liệt như ôm vòng từ phía sau lưng, hôn đắm đuối… Có đôi lần họ cãi nhau, bị truyền thông bắt gặp, nhưng rồi tình cảm lại gắn bó.

© Được Ngoi sao cung cấp

Hà Du Quân và vợ, Hề Mộng Dao.

Hà Du Quân là con trai của tỷ phú sòng bài Hong Kong, Hà Hồng Sân (Stanley Ho) và bà Lương An Kỳ – doanh nhân giàu thứ 24 Hong Kong với khối tài sản 4,2 tỷ USD, theo Forbes. Hà Du Quân giỏi toán, từng hai lần giành giải nhất cuộc thi toán Hong Kong đồng thời tham gia nhiều cuộc thi quốc tế. Năm 18 tuổi, Hà Du Quân có giấy gọi nhập học của hai Đại học Oxford (Anh) và Viện Công nghệ Massachusetts (MIT), anh chọn trường MIT. Hiện tại anh điều hành doanh nghiệp riêng, làm ăn phát đạt.

Hề Mộng Dao (Ming Xi) hơn Du Quân 6 tuổi, sinh tại Thượng Hải, học ngành thiết kế thời trang tại quê nhà, tốt nghiệp năm 2017. Cô là một trong những người mẫu Trung Quốc hàng đầu thế giới, từng là gương mặt của nhiều thương hiệu cao cấp Alexander Wang, Balmain, Burberry, Dior, Lanvin, Louis Vuitton, là người mẫu chính thức của Victoria’s Secret… Cô có 1,6 triệu người theo dõi trên Instagram.

© Được Ngoi sao cung cấp

Hề Mộng Dao hơn chồng 6 tuổi.

Hà Du Quân và Hề Mộng Dao yêu nhau từ năm 2017, tới 2019 thì con nhà trùm sòng bài cầu hôn siêu mẫu. Họ hiện có một con trai.

Nguyễn Hương (Theo News)