Cuộc trò chuyện nào đang chờ đợi bạn

Hãy nhìn vào 4 quân bài dưới đây và chọn một để biết bạn sắp sửa phải đối mặt với cuộc trò chuyện quan trọng gì nhé.

© Được Ngoi sao cung cấp

Nếu bạn chọn quân bài 8 Cơ

Cuộc trò chuyện của bạn có thể liên quan đến chuyện yêu đương, tình cảm. Bạn có thể sẽ bất ngờ có được lời tỏ tình, tán dương từ người nào đó đã hâm mộ bạn bấy lâu nay. Hãy tận dụng cơ hội này và đừng che giấu cảm xúc thực của bạn nhé. Nửa kia sẽ rất cảm kích nếu bạn đáp lại họ bằng tất cả sự chân thành đấy.

Nếu bạn chọn quân bài 8 Rô

Cuộc nói chuyện của bạn liên quan tới chủ đề trong gia đình, với những người thân. Điều quan trọng chính là phải có thái độ kiên nhẫn, thấu hiểu, đừng nóng vội. Bạn cũng cần có thái độ chủ động mở lòng, chia sẻ và cảm thông cũng như sẵn sàng thỏa hiệp. Nếu bạn sợ bất đồng càng căng thẳng, tốt nhất là nên rút lui để cho cả hai phía thời gian suy nghĩ. Cuộc trò chuyện này sẽ tiết lộ những vấn đề mà bấy lâu nay bạn và gia đình muốn né tránh đấy.

Nếu bạn chọn quân bài 8 Nhép

Cuộc trò chuyện của bạn phần nhiều sẽ liên quan đến tiền bạc. Có lẽ ai đó sẽ đòi bạn đưa tiền, hoặc vay mượn bạn, hoặc đề nghị bạn hùn vốn… Dù đó là gì đi nữa thì cũng không nên vội vàng từ chối, hãy cố gắng đặt mình vào địa vị của đối phương và giúp đỡ họ nếu có thể. Lòng tốt trao đi có thể giúp bạn được nhận lại những phần thưởng tương xứng.

Nếu bạn chọn quân bài 8 Bích

Quẻ bói này cho thấy bạn sắp phải đối mặt một cuộc trao đổi liên quan đến công việc, hoặc các vấn đề quan trọng trong sự nghiệp. Dường như đối tác đang mong đợi ở bạn những quyết định nghiêm túc, có trách nhiệm. Lúc này, bạn cần phải chuẩn bị sẵn sàng cho việc đó. Hãy cố gắng chia sẻ một cách thành thực, thẳng thắn nhất có thể những dự kiến của bạn. Việc bạn có thành công hay không sẽ hoàn toàn phụ thuộc vào bạn. Cân nhắc một cách kỹ lưỡng các ưu, nhược điểm của bản thân trước khi đưa ra chọn lựa của mình.

Thùy Linh