Cựu hoa hậu Anh hé lộ từng sex trên máy bay

Người đẹp Anh Danielle Lloyd tiết lộ về trải nghiệm phòng the trong toilet trên máy bay và bày tỏ quan điểm về sex.

© Được Ngoi sao cung cấp

Người đẹp Danielle Lloyd đăng quang Hoa hậu Anh và loạt mối tình không thành với các sao sân cỏ. Ảnh: The Sun.

Người đẹp 4 con giữ danh tính người tình cùng cô sex trên máy bay đồng thời cho biết cô không ngại mạo hiểm để có cuộc sống gối chăn thú vị. “Chuyện ấy diễn ra trên một chuyến bay, nhìn vẻ mặt của chúng tôi ra khi ra khỏi toilet thì thấy rõ nhưng chúng tôi không quan tâm. Bạn chỉ có một cuộc đời để sống mà, hư hỏng một tý cũng vui”, Danielle Lloyd chia sẻ trên Daily Star.

Cựu hoa hậu Anh thổ lộ rằng cô thích mặc quần áo sexy để tăng gia vị chuyện giường chiếu nhưng không chấp nhận sex ba người. “Bạn có thể tăng thêm thú vị bằng việc mặc đồ khơi gợi. Tôi không phải tuýp người tẻ nhạt nhưng không thích chia sẻ. Tôi ích kỷ nên chỉ muốn Michael cho riêng mình”, người đẹp 36 tuổi thẳng thắn chia sẻ quan điểm.

© Được Ngoi sao cung cấp

Danielle Lloyd bên chồng hiện tại Michael O’Neil và 4 cậu con trai trong đó ba nhóc lớn là kết quả tình yêu với chồng cũ – cựu tiền vệ Jamie O’Hara.

Danielle Lloyd đăng quang Hoa hậu Anh năm 2004 khi 21 tuổi. Hai năm sau, người đẹp là Hoa hậu vương quốc Anh nhưng chỉ vài tháng sau bị tước ngôi vị vì vi phạm hợp đồng với công ty tổ chức. Trong thời gian nổi tiếng sau các cuộc thi nhan sắc, mỹ nhân Anh yêu loạt sao bóng đá như Teddy Sheringham, Marcus Bent, Jermain Defoe… và được mệnh danh là Hoa hậu “sát” cầu thủ.

Năm 2012, Danielle Lloyd kết hôn với cựu tiền vệ Jamie O’Hara sau ba năm gắn bó. Cặp đôi có ba cậu con trai trước khi ly dị năm 2014 vì người đẹp phát hiện ra chồng ngoại tình. Hoa hậu Anh 2004 lên xe hoa lần hai với chồng hiện tại là Michael O’Neil năm 2019 và có thêm cậu con trai Ronnie.

© Được Ngoi sao cung cấp

Hoa hậu ‘sát’ cầu thủ hẹn hò cựu tiền đạo Teddy Sheringham năm 2006. Ảnh: The Sun.

Hoàng Trang (Theo The Sun)