Đăng ảnh ngọt ngào, Khánh Linh còn thừa nhận có ‘thái độ vớ vẩn’ với Bùi Tiến Dũng

Động thái của vợ chưa cưới Bùi Tiến Dũng đánh tan những tin đồn về rạn nứt tình cảm của cặp đôi suốt thời gian qua.

Tối 17/10, Khánh Linh đăng ảnh ôm bó hoa hồng to, pose hình cùng trung vệ Bùi Tiến Dũng. Cô viết: “Thật may mắn khi gặp được một người không bao giờ mệt mỏi với những thái độ vớ vẩn của em”. Câu nói ẩn chứa lời yêu thương, sự cảm phục về tính nhẫn nại mà Khánh Linh dành cho Bùi Tiến Dũng.

Đáp lại lời tâm sự của vợ, Bùi Tiến Dũng nói: “Nếu mệt mỏi anh chọn cách đi ngủ là sẽ hết thôi. Khoảnh khắc này sẽ mãi in sâu trong anh. Mãi yêu”.

© Được iOne cung cấp

Vợ chồng Bùi Tiến Dũng tình cảm bên nhau.

Khoảnh khắc Khánh Linh chia sẻ như một lời khẳng định cho những “sóng gió” chính cô tạo ra chỉ vì “thái độ vớ vẩn” thời gian qua. Cách đây không lâu, vợ chưa cưới của Bùi Tiến Dũng gây hoang mang dư luận với loạt hành động làm dấy nên tin đồn cả hai trục trặc tình cảm sau đính hôn. Cụ thể, Khánh Linh xóa hết ảnh với Bùi Tiến Dũng trên trang cá nhân kèm theo để chế độ “single mom”. Trả lời báo chí lúc đó, Bùi Tiến Dũng cho biết mối quan hệ giữa họ vẫn bình thường, chỉ là vợ anh đang giận dỗi một chút. Sau đó, họ xóa tan tin đồn bằng nụ hôn trên sân Hàng Đẫy sau một trận đấu hôm 20/9 trước sự chứng kiến của nhiều người và con gái.

Tiến Dũng và Khánh Linh làm lễ ăn hỏi hồi tháng 6/2019. Cặp đôi có một bé gái kháu khỉnh, có nickname là Sushi. Cả hai dự định tổ chức đám cưới thời gian tới.