Trong khi fan thấy hành động của mỹ nhân Tân Cương dễ thương, một số người nhận xét ‘mất vệ sinh’.

Sáng 14/1, nữ diễn viên gây chú ý khi video cô liếm tay tại một sự kiện quảng cáo được chia sẻ trên mạng xã hội. Trong video, khi ký tên lên poster, Địch Lệ Nhiệt Ba tưởng có hai tờ poster bị dính vào nhau nên đã dùng tay chấm nước bọt để tách cho dễ. Nam MC ngồi cạnh sau đó nói rằng trong tay cô chỉ có một tờ poster khiến Nhiệt Ba lộ vẻ ngượng ngùng.

Hành động của Địch Lệ Nhiệt Ba khiến người dùng mạng Trung Quốc bàn tán. Nhiều người nhận xét nữ diễn viên dường như có thói quen “liếm tay đếm tiền”, thấy phản xạ của cô nàng rất dễ thương. Các fan bình luận: “Giống hệt điệu bộ đếm tiền của các bà các thím ở nhà tôi”; “Mỹ nữ khí chất cũng có lúc ngốc nghếch đáng yêu vậy đó”…

Tuy nhiên, một số ý kiến khác cho rằng hành động của Địch Lệ Nhiệt Ba khá “mất vệ sinh”, không đảm bảo an toàn trong thời dịch Covid-19, chê trách cô thiếu ý thức phòng chống dịch. Người hâm mộ bảo vệ nữ diễn viên, cho rằng hành động nhỏ vô thức của cô không đáng bị chỉ trích. Bình luận tranh cãi qua lại khiến chủ đề về Địch Lệ Nhiệt Ba nhanh chóng leo top 1 hot search sáng nay.

© Được iOne cung cấp

Nhan sắc xinh đẹp của Địch Lệ Nhiệt Ba trong sự kiện.