Dũng Bino “Yêu trong đau thương”: Đóng cảnh nóng tôi sợ bị nói là biến thái

Dũng Bino từng sợ bạn diễn nghĩ mình biến thái khi đóng cảnh nóng. Ảnh: NSCC © Lao Động Dũng Bino từng sợ bạn diễn nghĩ mình biến thái khi đóng cảnh nóng. Ảnh: NSCC

Lần đầu đảm nhận vai nam chính trong Yêu trong đau thương, Dũng Bino đã cố gắng nhập vai và thể hiện nhiều phân đoạn khó, trong đó có cả cảnh nóng.

Lần đầu tham gia một dự án truyền hình, lại đảm nhận vai nam chính, Dũng Bino có thể chia sẻ cảm xúc của mình?

– Đây là một cơ hội để Dũng chứng minh khả năng sau rất nhiều năm trau dồi kinh nghiệm diễn xuất ở miền Bắc. Vừa vui, lại vừa sợ nữa! Nhưng thôi được ăn cả, ngã về không. Đã rời Hà Nội vô Sài Gòn lập nghiệp rồi thì còn gì để mà lăn tăn nữa.

© Được Lao Động cung cấp Dũng Bino. Ảnh: NSCC © Được Lao Động cung cấp Dũng Bino. Ảnh: NSCC

Vai Chí Kiên trong Yêu trong đau thương có tính cách, tâm lý khá phức tạp với những biến cố liên tiếp, anh đã có sự chuẩn bị ra sao cho vai diễn lần này?

– Biến cố cuộc đời của Kiên gập ghềnh y như con đường tình duyên của mình ở ngoài đời thực vậy. Nghe cái tựa đề phim thôi là đã thấy một màu u ám rồi.

Thậm chí, phải mở YouTube ra để xem ngày xem đêm những clip đánh ghen, tổng hợp chửi nhau chọn lọc, nhập vai trong những cuộc cãi vã ở từng phân đoạn một cách chân thực và máu lửa nhất. Mỗi một cảnh xung đột qua đi, mình cảm giác như mất đi vài năm tuổi thọ vì la hét, mắng chửi vậy.

Trong phim, anh có rất nhiều những cảnh tình cảm với bạn diễn Nhật Hạ hay Bella Mai. Có sự ngại ngùng nào với những đụng chạm đó trên màn ảnh?

– Có chứ, Dũng rất ngại là đằng khác. Có những cảnh ôm hôn hay thậm chí cưỡng bức mà quay xong cảnh đó cảm giác như mất toi thanh xuân luôn. Cụ thể là cảnh nóng với Hương Thảo, thực tế đạo diễn Chu Thiện còn quay các phân cảnh khác táo bạo hơn.

Cảnh nóng trong phim. Ảnh: NSCC © Được Lao Động cung cấp Cảnh nóng trong phim. Ảnh: NSCC

Cảnh anh “cưỡng bức” Bella Mai chắc hẳn gây không ít khó khăn cho anh và bạn diễn?

– Ban đầu cảnh cưỡng bức được thực hiện một cách chi tiết hơn với nhiều hành động táo bạo hơn. Tất nhiên là đã táo bạo hơn sẽ tỉ lệ thuận với sự ngượng ngùng của Dũng và Bella Mai càng tăng cao. Đến mức đạo diễn phải rời ghế đi vào thị phạm từng hành động nhỏ một.

Trước khi quay cảnh nóng này, Dũng cũng rất lo sợ Bella sẽ nghĩ mình mà làm thật quá sẽ mang tiếng là biến thái, lợi dụng cảnh quay để… trục lợi. Nhưng mọi người phải hiểu là ở đó có cả chục người, căng thẳng lắm, thời gian đâu mà nghĩ gì.

Qua 1/3 chặng đường phim phát sóng, đón nhận cả những khen – chê, anh đã đối mặt với những luồng thông tin trái chiều đó như thế nào?

– Có những khán giả trung thành lắm. Họ khen là khen đầy rẫy, còn đã chê là nhắn tin Facebook để chửi thẳng mặt. Nào là chửi nhân vật, chê diễn chưa đã, rồi còn góp ý nên diễn như thế nào để họ hài lòng.

Dũng vui lắm khi luôn được quan tâm như vậy và luôn dặn lòng là phải khắc phục bằng mọi giá không thì xấu hổ chết.

Vai diễn của anh trong Yêu trong đau thương. Ảnh: NSCC © Được Lao Động cung cấp Vai diễn của anh trong Yêu trong đau thương. Ảnh: NSCC

Có bao giờ, trong suy nghĩ anh sợ bị lép vế với các bạn diễn, đa phần đều có kinh nghiệm dạn dày?

– Tất cả các bạn diễn đều có trong tay một gia tài phim đồ sộ rồi, còn Dũng lần đầu tiên tham gia phim truyền hình. Cá nhân Dũng thấy ai cũng có cho mình một thế mạnh riêng và không trùng màu với bất kì ai cả.

Những màu sắc đó tuy đậm hay nhạt nhưng khi kết hợp với nhau sẽ tạo nên một tổng thể hoàn chỉnh. Ai có kinh nghiệm hơn mình thì mình học hỏi thôi, so đo vốn dĩ chưa bao giờ có trong từ điển sống của Dũng.

Nam diễn viên cố gắng khi Nam tiến. Ảnh: NSCC © Được Lao Động cung cấp Nam diễn viên cố gắng khi Nam tiến. Ảnh: NSCC

Cảm ơn anh về những chia sẻ!