16 sản phẩm giảm đau hạ sốt cho người lớn của Hapacol sản xuất trên dây chuyền chuẩn JAPAN-GMP, đảm bảo hiệu quả, an toàn đến từng viên.

Hapacol là thương hiệu lâu đời với 18 năm lịch sử và quen thuộc với người dùng khi luôn nằm trong nhóm thuốc giảm đau hạ sốt chiếm thị phần chủ yếu tại Việt Nam. Đặc biệt, Hapacol còn sở hữu danh mục 23 sản phẩm giảm đau hạ sốt đa dạng. Trong đó có 16 sản phẩm dành riêng cho người lớn với nhiều hàm lượng phù hợp với thể trạng người Việt.

Các sản phẩm Hapacol có thành phần chính là paracetamol, an toàn cho người sử dụng. Danh mục thuốc hoàn thiện với thuốc viên đa dạng hàm lượng từ 500mg đến 650mg paracetamol cho người lớn; phong phú công dụng giảm đau – hạ sốt – cảm cúm – sổ mũi với công thức kết hợp hiệu quả paracetamol với cafein, ibuprofen hoặc phenylephrin…; tối ưu lựa chọn thuốc cho từng đối tượng… Hapacol trở thành hình ảnh thân thuộc, viên thuốc nhỏ xuất hiện nhiều trong tủ thuốc gia đình.

© Được Ngoi sao cung cấp

Hapacol đã trở thành thương hiệu thân thuộc đối với mọi người khi cần giảm đau hạ sốt. Ảnh: Dược Hậu Giang.

Nhiều nghệ sĩ như ca sĩ Thủy Tiên, diễn viên Ngô Thanh Vân, biên tập viên Hoài Anh, cầu thủ Duy Mạnh… cũng tin dùng dòng thuốc giảm đau hạ sốt Hapacol 650 nhờ hàm lượng phù hợp cho người Việt và chất lượng đạt tiêu chuẩn JAPAN-GMP.

Năm 2020, Dược Hậu Giang tạo bước nhảy vọt liên tiếp về chuẩn mực chất lượng và giá trị thương hiệu Hapacol. Theo đó, thương hiệu thuốc giảm đau hạ sốt còn nâng tầm chất lượng cao nhất Nhật Bản cho toàn bộ danh mục sản phẩm người lớn như Hapacol cảm cúm, Hapacol Extra, Hapacol Blue, Hapacol CS Day…

Hiện, 16 sản phẩm Hapacol sản xuất hoàn toàn trên 2 dây chuyền viên nén và viên nén bao phim đạt tiêu chuẩn thực hành sản xuất tốt JAPAN-GMP, do Cơ quan Dược phẩm và Thiết bị Y tế Nhật Bản (PMDA) cấp chứng nhận. Đây là tiêu chuẩn chất lượng cao ở xứ sở hoa anh đào, phải vượt qua vô số tiêu chuẩn kỹ thật khắt khe.

© Được Ngoi sao cung cấp

Sản xuất trên dây chuyền đạt JAPAN-GMP, Hapacol mang đến cho người tiêu dùng lợi ích về chất lượng và giá thành. Ảnh: Dược Hậu Giang.

Sử dụng Hapacol đạt JAPAN-GMP, người dùng sẽ hưởng lợi về chất lượng và giá thành. JAPAN-GMP đảm bảo thuốc đạt chất lượng cao đến tay người bệnh, đạt tiêu chuẩn lưu hành trong hệ thống bệnh viện. Trong khi đó, lợi thế từ hãng dược lớn giúp Hapacol tối ưu chi phí sản xuất, giá thành phải chăng.

Từ khi ra mắt, Hapacol vẫn luôn tuân thủ sản xuất theo các tiêu chuẩn hiện hành cao nhất, từ ASEAN-GMP (năm 2003) đến WHO-GMP (năm 2006). Song bắt đầu từ 2019, các dòng thuốc giảm đau hạ sốt cho người lớn đã nâng tầm hàm lượng kỹ thuật, chất lượng và độ an toàn.

Lê Nguyễn

© Được Ngoi sao cung cấp

Hapacol với hoạt chất chính paracetamol, là thương hiệu thuốc giảm đau, hạ sốt được sản xuất, phân phối bởi Công ty Cổ phần Dược Hậu Giang. Đọc kỹ hướng dẫn sử dụng trước khi dùng.

Liên hệ 288 Bis Nguyễn Văn Cừ, Phường An Hòa, Quận Ninh Kiều, Cần Thơ

Hotline: 0292.3891433

Website: https://hapacol.vn/