Fan vây kín Trương Nhi ở rạp chiếu phim

Khi đi xem bộ phim ‘Chồng người ta’ do mình thủ vai chính, diễn viên Trương Nhi bất ngờ được nhóm đông khán giả ùa tới tặng hoa, xin chụp ảnh.

© Được Ngoi sao cung cấp

Tối 21/11, Trương Nhi cùng những người bạn thân đến một rạp chiếu phim ở TP HCM để thưởng thức suất công chiếu. Những khán giả của cô đã chờ sẵn, dành cho nữ diễn viên sự chào đón nồng nhiệt. Trương Nhi cho biết cô thực sự hạnh phúc khi luôn được fan đồng hành dù suốt năm qua, hoạt động nghệ thuật của cô bị ảnh hưởng do dịch Covid-19. Người đẹp phim ‘Chồng người ta’ dành một giờ để chụp ảnh cùng mọi người trước khi vào xem phim.

© Được Ngoi sao cung cấp

Nữ diễn viên (phải) xuất hiện với phong cách sexy quen thuộc. Cô được khen ngợi vì sự thân thiện, sẵn sàng chiều lòng người hâm mộ.

© Được Ngoi sao cung cấp

‘Một số khán giả đặt cho tôi câu hỏi về diễn xuất khiến tôi bất ngờ một chút. Thì ra các bạn cũng dành thời gian tìm hiểu kỹ về vai diễn của tôi trước khi phim lên sóng’, cô nói.

© Được Ngoi sao cung cấp

Nữ diễn viên rạng ngời niềm vui khi chứng kiến ‘đứa con tinh thần’ thành hình hài sau thời gian chờ đợi.

© Được Ngoi sao cung cấp

Phòng chiếu chật kín khán giả đến ủng hộ Trương Nhi và êkíp ‘Chồng người ta’. ‘Nhìn qua có thể thấy bộ phim xoay quanh đề tài tình yêu đồng giới. Nhưng sâu xa, nó bao hàm những bài học sâu sắc về cuộc sống, cách nhìn nhận vấn đề và ứng xử khi rơi vào hoàn cảnh trớ trêu’, nữ diễn viên chia sẻ.

© Được Ngoi sao cung cấp

Trương Nhi sánh đôi Ngọc Vàng – quán quân ‘Gương mặt điện ảnh 2020’.

© Được Ngoi sao cung cấp

Trương Nhi khoe chân dài trong đôi tất lưới họa tiết Chanel ở hậu trường buổi giao lưu. Cô sở hữu hình thể gợi cảm, phong cách thời trang táo bạo.

© Được Ngoi sao cung cấp

Từng thử sức trong nhiều lĩnh vực như ca hát, người mẫu, đến nay, Trương Nhi mong muốn gắn bó nghề diễn song song kinh doanh. Cô có nhiều vai diễn gây chú ý trong loạt phim điện ảnh ‘Nhà có năm nàng tiên’, ‘Âm mưu giày gót nhọn’… và chuỗi sitcom ‘Chiến dịch chống ế’…

Tường San