Giàn mướp sai lúc lỉu của Hoàng Anh ở Mỹ

Mới trồng được ba tháng, cây mướp ở góc vườn đã cho vợ chồng diễn viên Hoàng Anh một mùa bội thu dù không tốn công chăm bón.

© Được Ngoi sao cung cấp

Chị Quỳnh Như – vợ diễn viên Hoàng Anh – khoe những trái mướp tươi ngon mới thu hoạch sau vườn. Cách đây ba tháng, vợ chồng chị trồng cây mướp trên dải đất sát hàng rào gỗ. Vì bận rộn nên chị chẳng có thì giờ chăm sóc nhưng cây vẫn lớn nhanh, ra hoa, kết trái. Cuối tuần trước, chị hái được một rổ đầy để trổ tài nấu các món ăn quê hương.

© Được Ngoi sao cung cấp

Những quả mướp có hình dáng lạ mắt khiến chị Quỳnh Như thích thú. Chị cho biết chúng có mùi vị thơm ngon không kém các giống rau trồng tại Việt Nam.

© Được Ngoi sao cung cấp

Gia đình diễn viên Hoàng Anh sống trong ngôi nhà rộng rãi ở bang California. Hầu hết sân vườn đã được láng bê tông nên vợ chồng anh chỉ tận dụng những rãnh đất nhỏ để trồng trọt.

© Được Ngoi sao cung cấp

Chị Quỳnh Như cho biết vườn nhà có một số loại rau thông dụng như đậu đũa, cà chua, mồng tơi, ớt… Trước đây chị tất bật đi làm cả tuần bên không mấy khi chăm vườn, từ lúc ông xã qua Mỹ định cư mới bắt đầu cải tạo và tăng gia sản xuất.

© Được Ngoi sao cung cấp

Cây cà chua sai quả đủ phục vụ bữa ăn hàng ngày nên hiếm khi chị Như phải đi chợ mua thêm.

© Được Ngoi sao cung cấp

Mồng tơi thì chỉ có một khóm nhỏ nên thỉnh thoảng chị mới ngắt mang về nấu canh để vơi nỗi nhớ quê nhà.

© Được Ngoi sao cung cấp

Những ngày đầu sang Mỹ, Hoàng Anh chủ yếu dành thời gian chăm sóc gia đình song song học tiếng Anh, làm quen cuộc sống mới. Anh rất thích làm vườn và một mình cải tạo mảnh đất bên hông nhà lấy chỗ trồng hoa.

© Được Ngoi sao cung cấp

Thành quả của diễn viên Gạo nếp gạo tẻ khiến bà xã bất ngờ. Mảnh vườn chưa đầy 10 m2 của anh có hoa mười giờ, hoa đồng tiền, hoa cúc và cây sống đời.

© Được Ngoi sao cung cấp

Bé Nu, vừa tròn ba tuổi cách đây ít hôm, phụ ba mẹ tưới nước cho những khóm hoa.

© Được Ngoi sao cung cấp

Hoàng Anh và bà xã Quỳnh Như kết hôn cách đây ba năm nhưng đến tháng 3/2019, họ mới được đoàn tụ. Vừa gặt hái thành công sau bộ phim Gạo nếp gạo tẻ, nam diễn viên quyết định giải nghệ, sang Mỹ phụ vợ chăm con. Tại xứ cờ hoa, anh thỉnh thoảng đi diễn còn chủ yếu bán hàng online, làm việc nhà. Cuộc sống hiện tại tuy không có hào quang sân khấu nhưng bình yên và hạnh phúc, đủ khiến anh thấy hài lòng.

Tường San