Hài hước cảnh cầu thủ ôm chân đối thủ ‘thà chết không buông’

© QUỐC THẮNG

TTO – Một tình huống hết sức hài hước đã xảy ra trong trận Smouha SC thắng El Hodood 2-0 ngày 29-9, ở Giải vô địch Ai Cập, khi cầu thủ Mohamed Shatta ôm chật chân đối thủ Mahmoud Abdel theo kiểu “thà chết không buông”.

Đó là tình huống tranh chấp ở khu vực giữa sân phút 66, hậu vệ Mohamed Mostafa (El Hodood) do đã lỡ té ngã trên sân nên cố gắng ngăn cản pha tấn công của đối thủ bằng cách… dùng tay ôm chật chân của tiền vệ Mahmoud Abdel (Smouha SC) tạo nên cảnh “lôi kéo” rất buồn cười !

Tình huống cầu thủ Mohamed Shatta quyết ôm chật chân đối thủ không chịu buông ra – Nguồn: Twitter

Nội dung theo dõi tiếp theo

TIẾP THEO

TIẾP THEO

Tất nhiên Mohamed Mostafa là phải nhận thẻ vàng của trọng tài cho tình huống “thà chết không buông” này. Khoảnh khắc này sau đó cũng được báo chí Ai Cập gọi là “tình huống hài hước nhất mùa giải”.

Tuy nhiên điều đáng tiếc là sự nỗ lực “níu kéo bất chấp” của Mohamed Mostafa đã chẳng thể giúp El Hodood có điểm. Vì chung cuộc El Hodood đã thất bại 0-2 trước Smouha SC, với 2 bàn thua sau các pha dứt điểm của Hossam Hassan phút 51, Nasser Maher phút 68.

Trận thua này đã khiến El Hodood rơi xuống vị trí thứ 16 trên bảng tổng sắp với 30 điểm sau 30 vòng đấu và đối diện với nguy cơ rớt hạng. Còn Smouha SC xếp thứ năm với 43 điểm.