Các sao Việt xây nhà, biệt thự tặng bố mẹ. Ảnh: NSCC. © Lao Động Các sao Việt xây nhà, biệt thự tặng bố mẹ. Ảnh: NSCC.

H’hen Niê, Quốc Trường, Vũ Khắc Tiệp, Hòa Minzy sau khi thành công đã báo hiếu cha mẹ bằng việc xây biệt thự, nhà tiền tỉ.

H’Hen Niê

Hoa hậu hoàn vũ Việt Nam H’hen Niê đã tiết lộ cô để dành được 2,5 tỉ đồng xây lại ngôi nhà cấp bốn cho cha mẹ ở Đắk Lắk. Ngôi nhà được nàng hậu tỉ mỉ lựa chọn bản vẽ, màu sắc và chất liệu xây dựng.

Ngôi nhà cấp 4 của bố mẹ cô có gam màu sáng, bài trí tối giản nhưng nội thất thuộc loại tốt. Nàng hậu chia sẻ: “Cha mẹ tôi xây dựng nhà năm tôi học lớp 10. Lúc đó, gia đình không có nhiều tiền, thậm chí phải bán luôn sợi dây chuyền mẹ yêu thích nhất. Chính vì thế, khi có được chút đỉnh, tôi muốn phụ giúp lại bố mẹ”.

Hòa Minzy

Nữ ca sĩ Hòa Minzy xây căn biệt thự 5 tầng, 2 mặt tiền dành tặng cho bố mẹ.

Nữ ca sĩ xúc động chia sẻ: “Con gái tặng cha mẹ ngôi nhà mới, bằng số tiền con dành dụm làm ăn thời gian qua. Con thì thế nào cũng được, riêng cha mẹ lúc nào cũng phải sung sướng, vui vẻ hưởng thụ con mới an lòng”.

Căn nhà 5 tầng được Hòa Minzy xây cho bố mẹ. Ảnh: NSCC © Được Lao Động cung cấp Căn nhà 5 tầng được Hòa Minzy xây cho bố mẹ. Ảnh: NSCC

Quốc Trường

Quốc Trường sau khi thành danh cũng không ngần ngại chi khoảng 25 tỉ đồngxây dựng một biệt thự to tại Cần Thơ cho gia đình. Biệt thự gồm 3 tầng với tận 7 phòng ngủ. Ngôi biệt thự này có diện tích khoảng 700m2.

Được biết, nam diễn viên đã tự lên ý tưởng thiết kế kết hợp với các kiến trúc. Phòng khách được thiết kế mở thoáng đãng, có ghế sofa đôi màu đen, trắng.

Vũ Khắc Tiệp

Bố mẹ anh của Vũ Khắc Tiệp cũng đã chuyển sang một căn nhà mới hiện đại hơn do anh bỏ chi phí xây dựng.

© Được Lao Động cung cấp Ngôi nhà Vũ Khắc Tiệp xây cho bố mẹ. Ảnh: NSCC. © Được Lao Động cung cấp Ngôi nhà Vũ Khắc Tiệp xây cho bố mẹ. Ảnh: NSCC.

Được biết, cơ ngơi này có 4 tầng này nằm ở mặt tiền một con đường ở thị trấn Quý Nhất, Nghĩa Hưng, Nam Định.