H’Hen Niê tổn thương vì ‘ế vẫn hoàn ế’ sau khi chia tay bạn trai

H’Hen Niê nói cô ‘ế hơn 25 năm mới được một lần vớt’ nhưng giờ lại tiếp tục ế.

Thông qua tính năng hỏi – đáp trên Instagram, H’Hen Niê nhận nhiều thắc mắc của khán giả liên quan đến cuộc sống cá nhân sau khi chia tay bạn trai. Một fan mới đây đặt câu hỏi với người đẹp gốc Ê-đê: “Chị chia tay người yêu thật ạ?”. H’Hen Niê chia sẻ tấm ảnh cô bước đi lẻ bóng trên đường phố và đáp: “Hen và bạn trai đã đường ai nấy đi”.

Trước câu hỏi “hiện giờ chị có bạn trai mới không ạ”, H’Hen Niê thừa nhận cô bị “tổn thương nhẹ” khi đọc thắc mắc này. “Ế hơn 25 năm được một lần vớt, giờ hết rồi thì chắc chắn lại ế tiếp! Hỏi tổn thương nhẹ nha!”, cô chia sẻ.

© Được iOne cung cấp

H’Hen Niê thường dùng sticker che mặt bạn trai.

Hôm 6/10, H’Hen Niê bất ngờ xác nhận đã chia tay bạn trai. Cả hai chính thức hẹn hò được hai năm trước khi quyết định đường ai nấy đi. Nửa kia là Tuấn Khôi, hơn cô 3 tuổi, làm việc trong lĩnh vực truyền thông, cũng là tình đầu của người đẹp. Hơn hai năm yêu, H’Hen Niê chưa từng công khai bạn trai vì cô cho rằng “chưa phải lúc”. Cô muốn mối quan hệ bền chặt thêm một thời gian nữa mới chia sẻ.

H’Hen Niê tiết lộ do công việc bận rộn, không được gần nhau thường xuyên nên cả hai hâm nóng tình cảm hàng ngày bằng cách trò chuyện qua chức năng gọi video, nhớ lúc nào, gọi lúc đó, xa mặt nhưng không hề cách lòng. Trong buổi ra mắt phim 578: Phát đạn của kẻ điên, H’Hen Niê nói cô chưa muốn cưới vì đang tranh thủ kiếm tiền thoát nghèo. Cô là mẫu người đề cao sự nghiệp, không dành quá nhiều thời gian cho chuyện tình cảm. Chuyện yêu và cưới, cô và bạn trai chưa có kế hoạch cụ thể.

Sau khi chia tay bạn trai, H’Hen Niê chia sẻ cô đang ở Hà Nội luyện tập cho phim nên không lo nghĩ nhiều. “Tôi sẽ cố gắng cho việc tập luyện. Đặc biệt, phải ưu tiên công việc vì gia đình của mình. Cảm ơn mọi người đã hỏi thăm và bên cạnh tôi”, cô chia sẻ.

Xem thêm: Hai năm yêu bí mật của H’Hen Niê

Thiên Anh