Nhà tiên tri Sally Morgan nhận định cuộc hôn nhân của Harry – Meghan sẽ kéo dài vì Meghan đề ra quy tắc và sẽ khiến mọi chuyện diễn ra như cô muốn.

© Được Ngoi sao cung cấp

Harry – Meghan trong đám cưới ở Lâu đài Windsor hồi năm 2018. Ảnh: PA.

Hoàng tử Harry, 36 tuổi, và vợ Meghan Markle, 39 tuổi, kết hôn trong một đám cưới cổ tích vào ngày 9/5/2018. Cặp đôi chính thức rút khỏi vai trò thành viên cấp cao hoàng gia từ tháng 3 năm ngoái và đến nay đã bị tước mọi quyền bảo trợ cũng như tước hiệu trong quân đội.

Theo nhà ngoại cảm và tiên tri Sally Morgan, người có lẽ được biết đến nhất với vai trò cố vấn về tinh thần cho cố Công nương Diana trong vòng 4 năm trước khi bà qua đời vì tai nạn xe hơi tại Pháp năm 1997, mới đây chia sẻ về những gì bà nhìn thấy về tương lai của nhà Sussex cũng như cuộc hôn nhân của họ.

“Tôi nhận thấy Meghan có tình yêu lớn với Harry trong cuộc hôn nhân này. Tôi biết có nhiều người dự đoán rằng họ sẽ sớm ai đi đường nấy, nhưng bản thân tôi nghĩ cuộc hôn nhân của họ sẽ bền lâu”, Sally, 69 tuổi, nói với người dẫn Kylie Gillies và Matt Shirvington trên The Morning Show ở Mỹ. “Nó sẽ kéo dài, và tôi nghĩ không có gì phải nghi ngờ là Meghan chính là người đề ra những quy tắc và mọi chuyện sẽ diễn ra như những gì cô ấy muốn. Rõ ràng là sẽ như thế”.

© Được Ngoi sao cung cấp

Nhà tiên tri Sally Morgan. Ảnh: Rex.

Sau khi Diana gặp thảm kịch, nhiều báo chí đưa tin rằng bà Sally từng dự đoán về cái chết của Công nương xứ Wales từ trước đó một năm. Tuy nhiên, nhà tiên tri này khẳng định bà đã tưởng chính Nữ hoàng chứ không phải Diana là nạn nhân trong vụ tai nạn đó.

Harry – Meghan chào đón con gái Lilibet “Lili” Diana Mountbatten-Windsor, trái ngọt thứ hai trong cuộc hôn nhân của họ, hôm 4/6 tại bệnh viện Santa Barbara Cottage ở California. Hai ngày sau khi cô bé chào đời, cặp vợ chồng mới công bố tin vui với thế giới. Trước đó, cặp đôi đã có một con trai Archie, 2 tuổi.

Harry đã sử dụng biệt danh Lilibet của Nữ hoàng Anh và tên Diana của Công nương xứ Wales để đặt tên cho con gái nhằm tôn vinh “hai người phụ nữ quan trọng nhất trong cuộc đời anh”. Sự lựa chọn về tên này cũng được cho là để tạo không khí hòa bình với hoàng gia sau những tuyên bố cũng như những cuộc phỏng vấn gây sốc của họ trong vài tháng qua.

Hướng Dương (Theo Sun)

Đọc bài gốc tại đây.