Hoàng Tâm – chàng trai từng gây chú ý tại show hẹn hò gây bất ngờ song ca ‘Về với nhau đi’ cùng Yến Tatoo.

Hoàng Tâm sinh năm 1995, quê Phú Thọ, đang làm việc tại Hà Nội. Anh là cựu sinh viên chuyên ngành âm nhạc của Đại học Văn hóa Nghệ thuật Quân đội. Hoàng Tâm có chất giọng ngọt ngào, được đào tạo. Ngoại hình điển trai của Hoàng Tâm cũng dễ hút fan girl. Hiện anh còn làm kinh doanh.

© Được iOne cung cấp

Hoàng Tâm.

9x từng “gây bão” trong tập 10 của chương trình Người ấy là ai mùa 3 và nhận được nữ chính lựa chọn. Cả hai giữ quan hệ bạn bè sau chương trình.

Về với nhau đi là một ca khúc nhạc Hoa, lời Việt do Yến Tatoo viết. Ca khúc như bản tình ca sâu lắng, nói về cặp đôi có duyên gặp nhau, yêu nhau nhưng lại không đủ nợ để tiếp tục bước tiếp vì nhiều lý do. “Giờ trong tâm trí em rất nhớ anh, có một người vẫn thương anh âm thầm”, “Nhìn người quay bước lòng như đau như buốt thấu tâm can, cứ mong chờ để rồi biết đâu ta sẽ gặp lại”…, lời bài hát da diết.

© Được iOne cung cấp

Hoàng Tâm và Yến Tatoo.

Hoàng Tâm lần đầu kết hợp với Yến Tatoo – gương mặt trẻ không còn quá xa lạ khi từng được chú ý qua các ca khúc Có ai đi hoài một lối, Cứ thế rời xa… Cả hai được nhận xét có sự ăn ý, hòa quyền bởi sự ngọt ngào.

Đọc bài gốc tại đây.