Trong teaser Hướng dương ngược nắng tập 14 vừa tung ra, Ngọc (Quỳnh Kool) vẫn tức Trí (Đình Tú) nên đã đẩy cậu ngã từ cầu tháng xuống khiến hai người to tiếng. Trí mắng Ngọc: “Mày thích không, bố đấm vỡ alo”.

Teaser “Hướng dương ngược nắng” tập 14

Thấy Trí giơ nắm đấm định đánh con gái mình, bà Bạch Cúc gọi cậu lại mắng mỏ rằng trong nhà còn có bà, đồng thời tát anh chàng một cái đau điếng. Tình huống này khiến ông Phan (NSƯT Đức Trung) ngồi ở phòng khách vô cùng bất ngờ.

"Hướng dương ngược nắng" tập 14: Không chịu được sự xấc xược của em gái, Trí định ra tay khiến anh bị bà Bạch Cúc tát đau điếng. © Được VTC cung cấp “Hướng dương ngược nắng” tập 14: Không chịu được sự xấc xược của em gái, Trí định ra tay khiến anh bị bà Bạch Cúc tát đau điếng.

Ở một phân đoạn khác, bà Bạch Cúc gặp lại “Tuesday” của chồng mình là Diễm Loan (Vân Dung), người từng khiến bà bị tai nạn và sẩy thai, mất đứa con trai nhiều năm về trước. Bà Diễm Loan hỏi Bạch Cúc đã đưa cho Minh (Lương Thu Trang) bao nhiêu tiền để cô bán đứng chính mẹ mình. Với thái độ coi thường, bà Bạch Cúc nói: “Tuy cô già đầu rồi, tôi cũng phải dạy cho cô một bài học. Nếu cô can đảm trở thành kẻ tham lam thì đừng ngu dốt”.

Cũng không vừa, bà Loan đá xoáy vào nỗi đau của đối phương: “Tôi ngu dốt á. Tôi ngu dốt nhưng có được tình yêu của chồng chị. Còn chị thì không”.

Cảnh trong "Hướng dương ngược nắng" tập 14: Minh tìm gặp người tình của mẹ để dằn mặt, bà Diễm Loan vẫn ra sức bênh vực. © Được VTC cung cấp Cảnh trong “Hướng dương ngược nắng” tập 14: Minh tìm gặp người tình của mẹ để dằn mặt, bà Diễm Loan vẫn ra sức bênh vực.

Cũng liên quan đến bà Diễm Loan, Minh tìm đến người tình trẻ của mẹ dằn mặt vì tội trăng hoa, lợi dụng mẹ để lấy tiền nhưng vẫn đi nhà nghỉ với người khác. Minh đòi người tình của mẹ đưa tiền. Trước sự bênh vực của bà Loan, chàng phi công chối đây đẩy, không thừa nhận hành động bỉ ổi của mình. Minh nói, nếu thích, cô check một phút là ra, kể cả có clip. Ngay lập tức, Phúc xuất hiện giơ nắm đấm về phía người tình bà Loan doạ nạt. 

Hướng dương ngược nắng tập 14 sẽ được phát sóng lúc 21h40 tối 12/1 trên VTV3 cùng nhiều tình huống hấp dẫn mới.