Kate Beckinsale chia tay bạn trai kém 24 tuổi

Nữ diễn viên ‘Trân Châu cảng’ Kate Beckinsale kết thúc mối tình với nam ca sĩ trẻ Goody Grace sau hơn nửa năm chung sống.

Kate Beckinsale đã nhấn nút unfollow Goody Grace trên Instagram và xóa tất cả những bài đăng liên quan đến bồ trẻ. Theo The Sun, Goody Grace hiện quay về quê nhà Canada sau khi chia tay minh tinh Kate Beckinsale.

© Được Ngoi sao cung cấp

Kate Beckinsale và Goody Grace đi dự tiệc cùng nhau hồi tháng 1.

Kate 47 tuổi và Goody 23 tuổi hẹn hò từ tháng một năm nay. Hai người cách ly tránh dịch cùng nhau tại nhà của nữ diễn viên ở California. Papazzari thi thoảng bắt gặp cặp đôi nắm tay đi dạo bên nhau. Khi Goody Grace đón tuổi mới vào tháng 6, Kate viết lời chúc ngọt ngào cho bạn trai trên Instagram: “Mừng sinh nhật Goody Grace! Em yêu anh”. Goody đáp lại: “Anh yêu em”.

Vào tháng 7, Kate Beckinsale bức xúc phản pháo khi một fan hỏi cô tại sao lại yêu người đáng tuổi con. Nữ diễn viên viết: “Tất cả những mối quan hệ của tôi chẳng liên quan gì đến bạn”.

© Được Ngoi sao cung cấp

Kate nắm tay bồ trẻ đi mua sắm hồi tháng 7.

Trước đây ngôi sao sinh năm 1973 hẹn hò danh hài Pete Davidson kém cô 21 tuổi. Mối tình này kéo dài bốn tháng trước khi tan vỡ vào tháng 4/2019. Cô cũng từng có tình cảm với hai nam diễn viên trẻ là Matt Rife và Jack Whitehall.

Kate Beckinsale trải qua một cuộc hôn nhân đổ vỡ với đạo diễn Len Wiseman (từ năm 2004 đến 2016). Cô có con gái 21 tuổi với tài tử Michael Sheen.

Hoài Vũ