Nhiều người khó chịu khi Jang Won Young và Kim Min Joo cùng lên bìa tạp chí dù chỉ một người có hợp đồng với nhãn hàng thời trang.

Mới đây, tạp chí Elle Korea thông báo gương mặt trang bìa số mới nhất là Jang Won Young và Kim Min Joo của nhóm IZONE. Hai nữ idol mặc trang phục của thương hiệu Miu Miu, cách trang điểm và kiểu tóc hướng tới hình ảnh những quý cô cổ điển. Visual của hai mỹ nhân xứ Hàn nhận được nhiều lời khen ngợi, nhưng bên cạnh đó cũng có những ý kiến khó chịu vì Kim Min Joo được ưu ái xuất hiện trên bìa tạp chí.

Việc xuất hiện trên Elle được cho là nhờ thương hiệu Miu Miu “đẩy bìa”, Jang Won Young vừa được công bố trở thành “Miu Miu Girl” cùng Yoona. Người hâm mộ hy vọng center của IZONE được lên bìa tạp chí một mình nên việc chụp bìa đôi cùng Kim Min Joo gây ra nhiều tranh cãi. Công ty quản lý bị chỉ trích vì ưu ái Min Joo quá đà, luôn ghép cặp với Jang Won Young dù đó là hoạt động thời trang cá nhân. Dù không được ký hợp đồng với thương hiệu, Min Joo vẫn xuất hiện chung trên bìa chính, có bìa solo và được ưu ái không khác gì “Miu Miu Girl”. Một số người còn để lại những bình luận gọi Kim Min Joo là “hàng đính kèm”, chỉ được lên bìa vì ghép cặp với Won Young.

© Được iOne cung cấp

Jang Won Young và Kim Min Joo cùng lên bìa tạp chí.

© Được iOne cung cấp

Kim Min Joo chụp bìa solo.

© Được iOne cung cấp

Jang Won Young hóa tiểu thư kiêu kỳ trên tạp chí.

Một số ý kiến bình luận: “Tại sao cứ bám váy Jang Won Young trong lĩnh vực thời trang thế”, “Kim Min Joo được ưu ái thực sự”, “Màn xuất hiện bất ngờ ghê, Won Young là Miu Miu Girl lên bìa là đúng còn Min Joo làm gì ở đây”, “Không biết ngượng luôn”, “Kim Min Joo là hàng tặng kèm à”, “Kiểu mua 1 tặng 1, rõ ràng Jang Won Young mới là người được chọn ký hợp đồng mà”, “Tôi mong IZONE tan rã để Jang Won Young về nhóm mới ngay”, “Kim Min Joo hạng 11 mà được đối xử như center”…

Đây không phài lần đầu tiên Kim Min Joo lên bìa tạp chí chung với Jang Won Young. Cô nàng cũng góp mặt trong Vogue Korea, chụp đôi với Jang Won Young. Min Joo còn thường được xếp ở vị trí trung tâm dù chỉ debut ở thứ 11. Netizen cho rằng đôi lúc cô nàng còn được ưu ái hơn cả Jang Won Young và Sakura – những người nổi tiếng nhất trong nhóm.

© Được iOne cung cấp

Jang Won Young – Kim Min Joo cùng xuất hiện trên Vogue.

© Được iOne cung cấp

Min Joo được ưu ái ở vị trí trung tâm khi chụp tạp chí.

© Được iOne cung cấp

Fan khó chịu vì Kim Min Joo liên tục “ăn bám” Jang Won Young.

Jurina