Kim Kardashian cho biết dù đã ly hôn, cô vẫn luôn ủng hộ rapper Kanye West hết mình coi anh như người thân trong gia đình.

© Được Ngoi sao cung cấp

Kim Kardashian trong cuộc phỏng vấn.

Trong cuộc phỏng vấn cùng gia đình Kardashian hôm 17/6, Kim Kardashian hạn chế đề cập tới chồng cũ nhưng cô cũng bày tỏ những cảm xúc tốt đẹp dành cho Kanye West. Khi MC Andy Cohen hỏi Kim về nguyên nhân ly hôn, cô đáp: “Thành thực mà nói tôi không nghĩ mình có thể nói điều đó trên sóng truyền hình. Nhưng nó không như mọi người nghĩ. Một vài quan điểm khác nhau về một số thứ đã dẫn đến quyết định này. Và tôi không muốn ai đó nghĩ rằng tôi đã không cống hiến hết mình hoặc không thực sự cố gắng”.

Kim cho biết cô đã luôn mong muốn có một cuộc hôn nhân trọn vẹn, mong các con lớn lên trong một ngôi nhà có bố mẹ hạnh phúc bên nhau. Bố mẹ Kim từng ly hôn năm cô 11 tuổi nên hơn ai hết cô hiểu cảm giác của một người con sống trong cảnh gia đình chia rẽ. Nhưng cũng giống như mẹ, Kim luôn đặt con cái lên ưu tiên hàng đầu và duy trì mối quan hệ thân thiết với chồng cũ để các con được hạnh phúc.

“Tôi sẽ mãi mãi là fan bự nhất của Kanye”, Kim thổ lộ. “Anh ấy là cha của các con tôi nên sẽ luôn là một người thân của tôi”.

© Được Ngoi sao cung cấp

Kim sẽ luôn coi Kanye như người thân trong gia đình.

Kanye West gần đây bắt đầu hẹn hò siêu mẫu Nga Irina Shayk – bạn gái cũ của tài tử Bradley Cooper. Trong khi chúc phúc cho mối quan hệ mới của họ, Kim nói rằng cô thích gặp gỡ một người ngoài ngành giải trí hoặc không nổi tiếng. “Tôi chỉ muốn tìm một người thấu hiểu cuộc sống. Bạn biết đấy, con người hiện tại của tôi đã rất khác xưa. Giờ đây tôi tôn trọng sự riêng tư và chỉ muốn những điều chân thật”, nữ doanh nhân tỷ phú bộc bạch.

Trong show truyền hình thực tế Keeping Up With the Kardashian phát sóng hồi đầu tháng, Kim từng chia sẻ cô và Kanye chia tay vì khác biệt lối sống. Kanye thích bay nhảy, sống ở Wyoming và nhiều nơi khác trong khi cô muốn cuộc sống ổn định ở Los Angeles bên các con. Kim rất buồn vì chồng luôn đi vắng, không có người ở bên bầu bạn hàng ngày. Cô tâm sự với mẹ đẻ: “Con muốn một ai đó có thể chia sẻ với con các chương trình truyền hình. Con muốn một người rèn luyện sức khỏe cùng mình mỗi ngày… Những thứ nhỏ bé ấy con không hề có. Con có tất cả những thứ lớn lao, những thứ xa hoa và con đã làm được những điều không tưởng. Con biết ơn những trải nghiệm đó nhưng con nghĩ bây giờ mình đã sẵn sàng cho những thứ nhỏ bé nhưng thật ý nghĩa”.

© Được Ngoi sao cung cấp

Kim-Kanye có bốn người con chung sau 7 năm kết hôn.

Hoài Vũ

Đọc bài gốc tại đây.