Từng bị ban trai cũ than phiền vì môi quá mỏng, Kylie Jenner chạnh lòng, tự ti và quyết định đi tiêm môi lúc 17 tuổi.

Trong tập Keeping Up with the Kardashians mới đây, Kylie Jenner tiết lộ cô quyết định đi tiêm filler môi cho đầy đặn sau khi bị một chàng trai chê bai kỹ năng hôn. Chia sẻ với người dẫn chương trình Andy Cohen, bà trùm hãng Kylie Cosmetics nói: “Tình yêu của tôi đối với trang điểm bắt đầu từ sự bất an với đôi môi của chính mình. Tôi chưa từng nghĩ đến điều đó cho đến khi tôi có một trong những nụ hôn đầu tiên”.

© Được iOne cung cấp

Kylie Jenner khi 15 tuổi (2012). Ảnh: Rex / Shutterstock.

© Được iOne cung cấp

Và hiện tại.

Kylie nhớ lại: “Một anh chàng từng nói với tôi: ‘Em hôn giỏi đấy, nhưng sao môi em mỏng thế’. Và từ đó, tôi cảm thấy mình không thể hôn được nữa. Tôi đã cảm thấy rất khó xử. Bị người mình thích nói như vậy, nó thực sự tác động đến tôi. Tôi thực sự muốn một đôi môi dày hơn. Tôi kẻ viền môi tràn ra ngoài để tạo cảm giác dày”. Cuối cùng khi nhận ra chì kẻ viền môi không đem lại hiệu quả tuyệt đối, Kylie Jenner đã đi tiêm môi vào năm 17 tuổi.

Mặc dù sự kiện đầu đời đó khiến Kylie xấu hổ, nhưng bây giờ cô đã có thể thoải mái đùa cợt về nó. Cô nói đùa về việc lấy tên anh chàng kia để đặt cho bộ trang điểm môi của Kylie Cosmetics.

© Được iOne cung cấp

Ngoài việc sửa môi, Kylie cũng thừa nhận đã từng tiêm filler vào mặt. Nhờ có chị gái Kim Kardashian, Kylie nổi tiếng từ khi còn chưa dậy thì. Đến năm 2014 khi 17 tuổi, công chúng nhận ra diện mạo của Kylie thay đổi. Đôi môi mỏng của Kylie bỗng hóa thành môi tều nhưng cô không thừa nhận đã tiêm filler cho đến một năm sau đó. Năm 2015, khuôn mặt Kylie cũng thay đổi do tiêm chất làm đầy. Một số bác sĩ phẫu thuật phân tích rằng Kylie cũng sửa mũi nhưng cô phủ nhận. Ngôi sao thực tế 24 tuổi được cho là từng đi nâng ngực và hút mỡ, nhưng cô luôn nhấn mạnh rằng việc làm đẹp của cô chỉ dừng lại ở filler.

Cũng trong chương trình, Kylie cho biết cô chưa nghĩ đến việc lấy chồng lúc này, mặc dù gần đây, cô đã quay lại với Travis Scott và chuyện tình cảm thuận lợi, Scott cũng công khai gọi cô là “vợ yêu”. Hai người yêu nhau đã vài năm và có chung con gái 3 tuổi.

Thúy Anh (Theo Mail)

Đọc bài gốc tại đây.