Lê Tư đưa ba con đi chơi núi

Nữ diễn viên Lê Tư, Hong Kong tiết lộ thường xuyên đưa các con đi leo núi như một cách tập luyện, rèn sức khỏe.

Trên trang cá nhân, Lê Tư đăng ảnh cùng ba con leo núi. Cô viết: “Mùa thu là thời điểm tuyệt vời nhất để đi bộ đường dài. Đây cũng là bài tập yêu thích của tôi và ba con. Vừa đi bộ, vừa nói chuyện, việc hoàn thành 8.000 bước hoàn toàn không khó khăn gì. Thời tiết hơi se lạnh, chiếc áo gió đã trở thành đồ bảo hộ ngoài trời tuyệt vời. Cảm ơn Trương Bá Chi vì món quà đầy chu đáo”.

© Được Ngoi sao cung cấp

Lê Tư và ba con.

Trong ảnh, ba cô con gái của diễn viên Lê Tư mặc áo khoác họa tiết hoa xinh xắn. Ba bé gái có chiều cao tương đương nhau. Ba bé cùng mẹ đi dạo rất vui vẻ. Lê Tư cũng đăng ảnh selfie của mình và nhận được nhiều lời khen ngợi. Cô có làn da trắng và đôi mắt to tròn. Đã gần 50 tuổi, nhưng má lúm đồng tiền khiến cô trông rất ngọt ngào và trẻ trung, xinh đẹp.

© Được Ngoi sao cung cấp

Diễn viên Lê Tư.

Lê Tư sinh năm 1971 trong một gia đình “nhà nòi” có ông nội là đạo diễn Lê Dân Vỹ nổi tiếng của điện ảnh Hong Kong, các cô, các bác đều là diễn viên. Cô từng là một trong các hoa đán đình đám nhất của TVB, được yêu thích qua các phim Thâm cung nội chiến, Tân Ỷ Thiên Đồ Long ký, Thiên luân, Bàn tay nhân ái… Năm 2007, Lê Tư giải nghệ, thay em trai quản lý việc kinh doanh thẩm mỹ viện. Cô kết hôn với doanh nhân Mã Đình Cường năm 2009, có cặp sinh đôi năm 2010 và sinh con gái út vào 2 năm sau đó.

Nguyễn Hương (Theo QQ)