Lee Da Hae ‘mỗi năm một khuôn mặt’

Khán giả nhận xét diễn viên ‘My Girl’ Lee Da Hae thay đổi quá nhiều do chỉnh sửa mặt, khiến cô mỗi năm một khác lạ.

© Được Ngoi sao cung cấp

Đăng ảnh mới trên trang cá nhân hôm 5/11, Lee Da Hae nhận được nhiều chú ý vì gương mặt khác biệt. Chiếc mũi cô trở nên nhỏ hơn, gương mặt có phần tròn trịa sau một năm thon, dài. Nhiều người cho rằng Lee Da Hae mói tiếp tục chỉnh sửa dung nhan, do chưa hài lòng với những “nắn chỉnh” từ 2019.

© Được Ngoi sao cung cấp

Trong bức ảnh hanbok chụp hồi tháng 10, cô gái cũng gây chú ý với diện mạo khác lạ. Công ty của Lee Da Hae từng phủ nhận tin đồn “dao kéo” năm 2019 và cho rằng sự khác biệt trong mỗi tấm ảnh là do góc chụp.

© Được Ngoi sao cung cấp

Tuy nhiên, so ảnh năm 2019 (trái) với thời đóng “My Girl”, rõ ràng “em của ngày xưa khác rồi”.

© Được Ngoi sao cung cấp

Trong khi Lee Da Hae khăng khăng phủ nhận, khán giả nói rằng cô nên thật thà hơn. Vài năm nay nữ diễn viên ít đóng phim, chủ yếu tham gia sự kiện. Bộ phim gần đây nhất mà cô đóng là “Good Witch” đài SBS, sau “Hotel King” năm 2014.

© Được Ngoi sao cung cấp

Lee Da Hee sinh năm 1985, gia nhập làng giải trí với vai trò người mẫu từ năm 2002, sau khi lọt vào chung kết cuộc thi Siêu mẫu của đài SBS. Năm 2004, cô lấn sân diễn xuất, từng đóng “Bản tình ca buồn”, “Đôi tai ngoại cảm”, “Bí mật kinh hoàng”, “The Legend, The Beauty Inside”…

Nguyễn Hương (Theo Apple Daily)