Chiếc vòng cổ hơn 20 tỷ đồng của Rosé vẫn chưa là gì so với thiết kế Bvlgari của nàng đại sứ Lisa.

© Được iOne cung cấp

Trong clip mới đây để giới thiệu về chiến dịch mới cùng Bvlgari, Lisa trông rất sang chảnh với chiếc đầm yếm đen cúp ngực, kết hợp cùng vòng cổ hình con rắn của thương hiệu mà cô đang làm đại sứ. Nhiều người hâm mộ không khỏi “xỉu ngang” khi biết giá của món phụ kiện này. Ước tính, chiếc vòng kim cương trị giá 800 nghìn đến 1 triệu USD (khoảng hơn 21 tỷ đồng). Đây cũng là thiết kế xa xỉ bậc nhất mà một mỹ nhân Kpop từng diện, cho thấy độ ưu ái của Bvlgari với em út Black Pink.

© Được iOne cung cấp

Trước khi bị Lisa phá kỷ lục, Rosé từng là mỹ nhân đeo vòng cổ đắt nhất Kbiz. Cô chụp hình cho tạp chí W Korea với chiếc vòng trị giá lên tới 20,5 tỷ đồng, đến từ Tiffany & Co – nhà mốt mà Rosé đang làm đại sứ toàn cầu.

© Được iOne cung cấp

Có thời gian dài, Jessisa từng giữ kỷ lục tưởng như “không ai phá nổi” với chiếc vòng kim cương lộng lẫy đến từ thương hiệu Messika, trị giá 19 tỷ đồng. Món phụ kiện này được cô kết hợp cùng đầm công chúa cầu kỳ không kém để lên thảm đỏ LHP Cannes 2018.

© Được iOne cung cấp

Joy cũng thuộc hội mỹ nhân đeo vòng cổ sang chảnh bậc nhất Kbiz. Hồi KBS Music Festival 2019, mỹ nhân Red Velvet từng gây choáng khi diện vòng cổ Tasaki có giá khoảng 8,6 tỷ đồng, kết hợp cùng hoa tai 1,2 tỷ đồng.

© Được iOne cung cấp

Nhan sắc như bước ra từ cổ tích của Irene được tôn lên với mẫu vòng kim cương lấp lánh của thương hiệu Damiani. Thiết kế trị giá hơn 224.000 USD (hơn 5 tỷ đồng) giúp Irene càng thêm mỹ miều, tỏa sáng.

Đọc bài gốc tại đây.