Lý Hải – Minh Hà: ‘Chưa phút giây nào hối hận vì chọn nhau làm bạn đời’

Vợ chồng Lý Hải – Minh Hà ôn lại kỷ niệm đáng nhớ nhân 10 năm ngày cưới.

Trong một thập kỷ, họ có với nhau 4 con. Minh Hà được khen ngày càng sắc sảo, vừa làm vợ làm mẹ vừa kinh doanh. Lý Hải cũng là người chồng – người cha trách nhiệm, thành công trong sự nghiệp với vai trò đạo diễn – nhà đầu tư sản xuất phim.

© Được iOne cung cấp

Tổ ấm của Lý Hải – Minh Hà sau 10 năm chung sống.

Kỷ niệm 10 năm ngày cưới, Lý Hải – Minh Hà diện đồ cô dâu, chú rể bên đàn con dễ thương. “Do ngày kỷ niệm trùng với ngày vợ chồng tôi ra miền Trung làm thiện nguyện đợt 4 nên không thể tổ chức. Chúng tôi cũng muốn dồn toàn bộ thời gian và sức lực cho phần 6 phim Lật mặt sẽ ra mắt vào mùng 1 Tết này”, Lý Hải chia sẻ.

Yêu nhau 6 năm, cưới nhau 10 năm, đến nay họ có 16 năm bên nhau nhưng vẫn thấy như mới ngày hôm qua. Minh Hà thừa nhận vợ chồng không tránh khỏi những lúc “xô bát xô đũa” nhưng sau tất cả họ vẫn vượt qua được mọi thử thách. Cứ có chuyện không hài lòng về nhau, cả hai đều thẳng thắn trao đổi để người còn lại biết ý mà điều chỉnh.

10 năm qua, chưa giây phút nào cả hai hối hận vì đã chọn nhau làm bạn đời. Từ công việc, gia đình, con cái, họ đều trao đổi với nhau hàng ngày. “Đến giờ, nếu chọn ra một điểm yêu nhất của đối phương thì rất khó nói. Chỉ biết rằng ở bên nhau lúc nào chúng tôi cũng thấy vui vẻ, hạnh phúc…”, Minh Hà nói.

© Được iOne cung cấp

Lý Hải – Minh Hà ngày càng thấu hiểu nhau sau 10 năm chung sống.

Dịp này, Lý Hải – Minh Hà tiết lộ chuyện dở khóc dở cười trong đám cưới cách đây 10 năm. Hôm đó, trời mưa tầm tã nên cô dâu chú rể lo khách không đến. Chờ đến hơn 20h, Lý Hải – Minh Hà mới bắt đầu làm lễ với sự chứng kiến của hơn 1.000 khách mời. “Do bị gãy chân, phải bó bột ngay ngày cưới nên Minh Hà không thể đi chào hết 100 bàn. Chú rể phải cõng cô dâu. Đi được khoảng 50 bàn là hết cõng nổi nên họ đành ra sân khấu đứng và mời khách ra chụp hình kỷ niệm”, Minh Hà kể.

Lý Hải – Minh Hà kết hôn vào năm 2010, sau đó lần lượt sinh 4 nhóc tỳ: Rio (9 tuổi), Cherry (7 tuổi), Sunny (5 tuổi) và Mio (4 tuổi). Đến nay, họ là cặp đôi được ngưỡng mộ ở showbiz.

>>>> Ảnh kỷ niệm 10 năm cưới của Lý Hải – Minh Hà