Lý Nhược Đồng, Ôn Bích Hà đọ sắc vóc tuổi 54

Đều ngoài 50 và đều chọn không sinh con, hai ngôi sao Ôn Bích Hà, Lý Nhược Đồng được khen ‘trẻ quên tuổi’.

© Được Ngoi sao cung cấp

Trên trang cá nhân, Lý Nhược Đồng chia sẻ hình ảnh cô tham gia một show truyền hình của Hong Kong. Ngôi sao Trung Quốc mặc đồ thể thao, tay nâng tạ rất khỏe khoắn. Thân hình cô không chút mỡ thừa.

© Được Ngoi sao cung cấp

Sắc vóc Lý Nhược Đồng tuổi ngũ tuần khiến nhiều người không khỏi ngưỡng mộ. Đa phần khán giả khen ngợi Lý Nhược Đồng chịu khó rèn luyện sức khỏe, tuy nhiên không ít ý kiến chê cô quá gầy, cơ thể thiếu sức sống.

© Được Ngoi sao cung cấp

Cùng tham gia chương trình với Lý Nhược Đồng còn có diễn viên gạo cội Ôn Bích Hà. Cô khiến khán giả ồ lên trầm trồ khi xuất hiện trên sân khấu với bộ đầm vàng rực rỡ, khoe sắc vóc gọn gàng. Ở tuổi 54, Ôn Bích Hà sống giàu sang, hạnh phúc bên chồng. Tuy nhiên, cô không sinh con mà nhận con nuôi.

© Được Ngoi sao cung cấp

Hình ảnh trong cánh gà sự kiện của Ôn Bích Hà. Nhiều khán giả nhận xét rằng cả Ôn Bích Hà và Lý Nhược Đồng đều là thần tượng của họ từ nhiều năm trước, và hiện tại “chúng ta đã già đi, sao họ vẫn đẹp như vậy?”.

Ôn Bích Hà được gọi là “bông hồng lửa” Hong Kong nhờ thành công của bộ phim cùng tên. Ngoài ra, cô ghi dấu ấn qua nhiều phim như “Biến động kinh hồn”, “Đát Kỷ Trụ Vương”… Cô kết hôn với doanh nhân Kenny Hà Tổ Quang năm 2000, có một cuộc sống hôn nhân êm đềm. Không sinh con nên năm 2010, hai người nhận nuôi một bé trai, hiện 10 tuổi.

© Được Ngoi sao cung cấp

Lý Nhược Đồng chia sẻ hình ảnh trong hậu trường trên trang cá nhân. Cô cho biết bản thân ăn uống chăm chỉ, tập luyện khoa học, vì thế sắc vóc không thay đổi nhiều so với thời con gái.

© Được Ngoi sao cung cấp

Lý Nhược Đồng tự tin trước ống kính.

Lý Nhược Đồng xuất phát là tiếp viên hàng không, sau đó mới dấn thân vào giới giải trí. Cô nổi tiếng với vai Tiểu Long Nữ trong “Thần điêu đại hiệp”. Ngoài ra, cô đóng nhiều phim khác như “Đại nội mật thám”, “Thành phố yêu thú”, “Hỏa thiêu Hồng Liên Tự”… Ở tuổi 54, cô sống độc thân, không kết hôn và sinh con.

Nguyễn Hương (Theo Sina)