Độc lập, hài hước, thích phiêu lưu… là những đặc điểm của phụ nữ cuốn hút đàn ông nhóm máu O.

Nàng độc lập

Một cô gái độc lập là mẫu phụ nữ mà đàn ông nhóm máu O mơ ước. Đàn ông nhóm máu O có rất nhiều tham vọng khác ngoài chuyện tình cảm. Anh ấy bận rộn theo đuổi học vấn, các mục tiêu nghề nghiệp và cuộc sống xã hội cân bằng. Thời gian có hạn khiến chàng tìm luôn tìm kiếm một người bạn đời không phải lúc nào cũng phụ thuộc vào mình. Không phải anh ấy không yêu bạn mà chỉ đang cố gắng phân chia thời gian của mình một cách khôn ngoan.

Nàng thích phiêu lưu

Nếu thích đi du lịch và khám phá những điều mới, có lẽ bạn sẽ trở thành mục tiêu săn đuổi của đàn ông nhóm máu O. Tính cách thích phiêu lưu chắc chắn khiến chàng nhóm máu O hy vọng một nửa của mình có thể đồng hành cùng anh ấy. Bằng cách làm những điều mới và khác lạ trong các hoạt động cuối tuần, họ sẽ cảm thấy thú vị và vui vẻ.

© Được iOne cung cấp

Nàng hài hước

Sự cởi mở và hài hước khiến đàn ông nhóm máu O vui vẻ khi nói đùa và thảo luận những chủ đề nhẹ nhàng. Phụ nữ có khiếu hài hước có sức hút rất lớn đối với họ. Anh ấy sẽ cười lớn với câu chuyện của bạn. Đồng thời, khi bạn cười rạng rỡ cũng khiến anh ấy cảm thấy thoải mái khi ở bên.

Nàng thực tế và hiếm khi “diễn trò”

Những ẩn ý đơn giản đôi khi khiến chàng nhóm máu O khó đoán được. Anh ấy muốn người yêu trung thực mà không chơi trò “nói A nhưng ý là X, Y, Z”. Khi bạn làm vậy, một người đàn ông nhóm máu O sẽ không ngần ngại rời bỏ bạn. Thái độ thực tế của chàng cũng khiến anh ấy hiếm khi tranh cãi về những vấn đề nhỏ.

Nàng không ghen tuông vô cớ

Vui vẻ, hòa đồng và thích phiêu lưu là những đặc điểm của nam giới nhóm máu O. Sự cởi mở và dễ dàng kết bạn của họ thường khiến bạn gái/ bạn đời ghen tuông. Nhưng đừng lo lắng, cho dù có bao nhiêu phụ nữ làm bạn bè, anh ấy vẫn trung thành với duy nhất một người khiến mình yêu.

Jamais Vu (Theo Popbela)

Đọc bài gốc tại đây.