Minh Cúc xác nhận chia tay vũ công Ngọc Thanh sau bốn năm gắn bó.

Cả hai chấm dứt mối quan hệ từ cuối tháng 10 năm ngoái nhưng giấu kín. Sau ba tháng đường ai nấy đi, họ đã cân bằng cuộc sống, ổn định tâm lý và giữ quan hệ bạn bè. Chia tay trong yên bình vì hết duyên nên đến hiện tại, họ vẫn có thể cùng nhau trò chuyện. Minh Cúc quan niệm, trong tình yêu, chuyện ở bên nhau bao lâu không quan trọng bằng việc hai người đã chia sẻ, đồng hành với nhau thế nào.

© Được iOne cung cấp

Ngọc Thanh (trái) bên mẹ con Minh Cúc.

Trước đó, Minh Cúc từng chia sẻ, cô may mắn gặp được Ngọc Thanh. Hai người từng trải qua đổ vỡ hôn nhân nên có sự thấu hiểu. Anh chia sẻ đam mê diễn xuất của Minh Cúc và yêu thương con gái riêng của cô.

Cô từng khẳng định một người phụ nữ từng ly hôn, lại có con là đứa trẻ đặc biệt, rất khó có thể kiếm tìm tình yêu. Do đó, cô không đặt tiêu chí về ngoại hình, tiền bạc với người đàn ông theo đuổi mình. Miễn sao người này thương con gái cô. Ngọc Thanh không phải người có tiền và địa vị nhưng tình cảm của anh dành cho mẹ con Minh Cúc khiến cô yên tâm.

Bốn năm bên nhau, cả hai gắn bó thắm thiết. Gia đình Ngọc Thanh cũng yêu thương Minh Cúc và con riêng của cô. Tuy nhiên, cô trăn trở về việc tái hôn. Cô quan niệm nếu lập gia đình, sinh thêm con, tình cảm dành cho con gái sẽ bị chia đôi. Cô muốn con gái còn ở với mình ngày nào, bản thân sẽ sống hết mình ngày đó.

Minh Cúc (35 tuổi) là diễn viên của nhà hát Tuổi trẻ. Cô từng được biết đến qua vai Xinh trong phim Về nhà đi con. Bốn năm trước, sau khi ly hôn, cô một mình nuôi con gái 10 tuổi bị bại não.

Thiên Anh