Ngọc Sơn thông báo không phát gạo tại nhà dịp sinh nhật tuổi 52

Trong suốt nhiều năm qua, cứ vào dịp sinh nhật của mình, ca sĩ Ngọc Sơn lại phát gạo, nhu yếu phẩm và tiền cho người nghèo. Năm nay, thay cho thông lệ này, nam ca sĩ sẽ gửi 100 triệu đồng và 2 tấn gạo cho Mái ấm Thiện Duyên.  Ngọc Sơn thường tặng gạo và tiền cho người nghèo vào mỗi dịp sinh nhật của mình. © Được VTC cung cấp Ngọc Sơn thường tặng gạo và tiền cho người nghèo vào mỗi dịp sinh nhật của mình.

Nguyên nhân lớn nhất khiến Ngọc Sơn đưa ra quyết định trên là do mẹ anh vẫn đang trong quá trình hồi phục sau cơn bạo bệnh và phải phẫu thuật. 

Trước đó, năm nào bà cũng sốt sắng, quan tâm đến hoạt động phát gạo của con trai ngay từ những khâu chuẩn bị cho đến lúc diễn ra.

“Trong suốt nhiều năm, mẹ luôn đồng hành và dành nhiều tâm sức chuẩn bị cho việc phát gạo tại nhà. Nếu như năm nay, hoạt động này tiếp tục thì chắc chắn mẹ khó lòng yên tâm dưỡng bệnh nên Ngọc Sơn muốn dành cho mẹ sự tĩnh lặng tuyệt đối để bà nghỉ ngơi, sớm ngày hồi phục hoàn toàn”, Ngọc Sơn chia sẻ.

© Được VTC cung cấp

Mặc dù không phát gạo cho người nghèo nhân dịp sinh nhật nhưng  từ đầu năm đến giờ, Ngọc Sơn vẫn miệt mài với nhiều hành trình từ thiện như ủng hộ tiền và hiện vật (1.000 chai thuốc sát khuẩn) góp sức phòng chống COVID-19, hỗ trợ người dân miền Trung chịu ảnh hưởng của bão lũ, nhận đỡ đầu cho hơn 100 hoàn cảnh ở Mái ấm Thiện Duyên suốt đời.