Ngu Thư Hân bị chê ‘diễn xuất còn non’ khi có tin đóng phim cổ trang

Có thông tin Ngu Thư Hân sẽ kết đôi cùng Trần Tinh Húc trong một bộ phim cổ trang mới.

Ngu Thư Hân là cái tên được quan tâm hàng đầu năm 2020 sau khi tham gia chương trình Thanh xuân có bạn mùa 2. Từ một diễn viên chuyên đảm nhận vai phụ, cô nàng được các đạo diễn, nhà sản xuất săn đón. Thành viên The9 đang quay phim hiện đại Khúc biến tấu ánh trăng cùng Đinh Vũ Hề. Mới đây, có thông tin Ngu Thư Hân chuẩn bị hợp tác cùng Trần Tinh Húc trong bộ phim cổ trang Thương Lan Quyết, cải biên từ tiểu thuyết cùng tên của tác giả Cửu Lộ Phi Hương. Nội dung kể về chuyện tình vừa hài hước, vừa bi thương của nhân vật Đông Phương Thanh Thương – Ma tôn của ma giới và Tiểu Lan Hoa.

© Được iOne cung cấp

Trần Tinh Húc hợp tác cùng Ngu Thư Hân trong phim cổ trang mới.

Cặp diễn viên chính thu hút được sự quan tâm của khán giả vì Ngu Thư Hân đang là cái tên hot, “khách quen” trên bảng hot search Weibo, có ngoại hình đáng yêu, ngọt ngào còn Trần Tinh Húc vốn nổi tiếng với vai diễn Lý Thừa Ngân trong Đông Cung, là mỹ nam cổ trang được yêu thích nhất 2018. Sự kết hợp được đánh giá là thú vị, cân xứng về nhan sắc.

Trần Tinh Húc từng khẳng định được khả năng diễn xuất qua vai Lý Thừa Ngân tâm tư khó đoán, nửa ác nửa thiện. Sau khi nổi lên với Đông Cung, nam diễn viên vẫn chưa có tác phẩm nào nổi bật nên fan hy vọng mỹ nam sẽ có cơ hội đột phá cùng Thương Lan Quyết.

© Được iOne cung cấp

Ngu Thư Hân đang là cái tên diễn viên được săn đón.

Nữ chính Ngu Thư Hân lại nhận nhiều ý kiến trái chiều. Nhiều người cho rằng thành viên The9 không có nhiều kinh nghiệm diễn xuất, còn non kém, không đủ sức đảm nhận vai nữ chính. Ngu Thư Hân chỉ hợp với dạng vai ngây thơ, ngọt ngào trong các bộ phim ngôn tình và chưa có dịp thể hiện khả năng trong nhiều dạng vai. Một số ý kiến lại cho rằng tính cách và ngoại hình của Ngu Thư Hân rất hợp với nhân vật Tiểu Hoa Lan, cô có thể diễn tốt nhưng sẽ khó tạo đột phá.

Bao Bao