Nguyễn Ngọc Anh làm MV tặng con gái

Nhân dịp thôi nôi con gái MiA ngày 13/9, ca sĩ Nguyễn Ngọc Anh phát hành MV ‘Như mẹ vẫn ru’.

Ca sĩ được nhạc sĩ Sơn Thạch viết riêng cho Nguyễn Ngọc Anh với phần lời của Hà Quang Minh, là tâm tình của người mẹ dành cho con gái từ khi mang thai đến lúc bé cất tiếng khóc chào đời và lớn lên mỗi ngày. Ca khúc tràn ngập tình mẫu tử thiêng liêng.

Sau 12 năm mới sinh con thứ hai, Nguyễn Ngọc Anh có nhiều cảm xúc đặc biệt. “Đó là cảm xúc của người phụ nữ từng đổ vỡ nay được chạm tay vào hạnh phúc mới khi một lần nữa làm mẹ, một lần nữa làm vợ. Hành trình chào đón bé MiA chính là hành trình bước đến hạnh phúc của tôi”, nữ ca sĩ chia sẻ. MV tràn ngập hình ảnh hạnh phúc của Nguyễn Ngọc Anh bên ông xã Tô Minh Đức và hai con gái Phương Anh – Minh Anh.

© Được Ngoi sao cung cấp

Ca sĩ Ngọc Anh.

Tuy ra mắt nhân dịp con gái thứ hai thôi nôi nhưng MV lần này, Nguyễn Ngọc Anh còn muốn dành cả cho con gái lớn Phương Anh – “trái ngọt” trong cuộc hôn nhân đầu tiên. Với nữ ca sĩ, Như mẹ vẫn ru không chỉ là một sản phẩm âm nhạc mà còn là kỷ niệm ấp áp, như video album của gia đình trong giai đoạn này.

“Đó sẽ là tài sản lớn tôi dành cho hai con gái để sau này khi trưởng thành, các con luôn nhớ rằng dù ngoài kia có bao nhiêu bão giông, sóng gió thì mẹ luôn bên cạnh, che chở, bảo vệ và cầu mong con có những giấc mơ êm đềm khi còn thơ. Tôi cũng hy vọng ca khúc sẽ chạm vào trái tim những người làm mẹ, làm cha. Và các con của chúng ta, chúng nghe ca khúc sẽ thêm hiểu và yêu thương cha mẹ hơn”, nữ ca sĩ chia sẻ.

Phát hành MV Như mẹ vẫn ru cũng là lần đầu tiên Nguyễn Ngọc Anh công khai song hành với ca sĩ Tô Minh Đức với tư cách vợ chồng. Trước đây, cô luôn giấu chuyện tình yêu và im lặng trước mọi đồn đoán. Tuy nhiên, niềm hạnh phúc hiện tại khiến cô muốn khoe với cả thế giới. Niềm mong ước lớn nhất của cô bây giờ là gia đình bình yên, ngắm nhìn các con lớn lên mỗi ngày.

© Được Ngoi sao cung cấp

Nguyễn Ngọc Anh và con gái thứ hai. Bé tròn một tuổi ngày 13/9, tên thật là Minh Anh và tên ở nhà là MiA.

MV lưu giữ kỷ niệm mang yếu tố gia đình nên toàn bộ khâu sản xuất đều được người nhà của Nguyễn Ngọc Anh thực hiện. Trong khi ông xã Tô Minh Đức đảm nhiệm vai trò sản xuất thì cháu ruột cô xây dựng kịch bản. Đạo diễn chính là ca sĩ Anh Quân, bạn thân của Tô Minh Đức. Ngoài căn biệt thự của gia đình Ngọc Anh ở ngoại ô, MV còn sử dụng trang trại của vợ chồng ca sĩ Việt Hoàn – Hoa Trần làm bối cảnh.

Nữ ca sĩ sinh năm 1981, trong một gia đình khá giả ở Quảng Ninh và được phát hiện tài năng ca hát từ khi còn nhỏ. Cô từng đoạt huy chương vàng cuộc thi giọng hát toàn quốc năm 1999, giải ba giọng hát trẻ Hà Nội năm 2001. Cô đoạt giải nhì dòng nhạc nhẹ cuộc thi Sao Mai năm 2005, vào top 5 cuộc thi Sao Mai điểm hẹn năm 2006. Nữ ca sĩ nổi tiếng với các ca khúc như Thế giới tuyệt vời, Đoá hoa nở muộn… Cô từng trải qua một lần đổ vỡ hôn nhân và có con gái Phương Anh trước khi đến với ca sĩ Tô Minh Đức.