Nhà trai dẫn đoàn siêu xe trăm tỷ đến sân bay Nội Bài đón dâu

Mới đây, hình ảnh một đoàn rước dâu toàn siêu xe ở Hà Nội được chia sẻ lên mạng xã hội khiến nhiều người chú ý.  Những chiếc xe siêu sang đi vào sảnh đón sân bay Nội Bài. © Được VTC cung cấp Những chiếc xe siêu sang đi vào sảnh đón sân bay Nội Bài.

Theo đó, đoạn clip ngắn ghi lại cảnh hàng chục chiếc siêu xe ước tính cả trăm tỷ đồng dùng để rước dâu nối đuôi nhau di chuyển vào sân bay Nội Bài (Hà Nội).

Dàn xe rước dâu có mặt ở sân bay Nội Bài gồm nhiều xe Rolls Royce trị giá hàng chục tỷ đồng, cùng hàng loạt xe sang như Porsche, Mercedes, Ranger Rover, Audi…

Ước tính dàn siêu xe để đón cô dâu tại sân bay Nội Bài có giá trị lên tới cả trăm tỷ đồng. © Được VTC cung cấp Ước tính dàn siêu xe để đón cô dâu tại sân bay Nội Bài có giá trị lên tới cả trăm tỷ đồng.

Theo chia sẻ của người đăng tải clip, đoàn siêu xe này dùng để đón cô dâu bay từ TP.HCM ra Hà Nội.

Theo một số nguồn tin, đây là màn đón dâu của con trai một chủ tập đoàn nổi tiếng, còn cô dâu cũng “cành vàng, lá ngọc”.

Chỉ nhìn dàn siêu xe rước dâu này phần nào đoán được gia thế lẫn sự giàu có của gia đình chú rể. Bên cạnh đó, cũng không ít dân mạng tò mò trước danh tính của cặp đôi cô dâu – chú rể trong đám cưới này.

Hiện đoạn clip trên vẫn đang thu hút sự chú ý và bàn luận rôm rả từ dân mạng.