Mộng Thường nuôi tóc dài, thay đổi cách mặc, cách ăn nói nữ tính hơn và hiện là một trong những thí sinh nổi bật của show ‘Hoa hậu Chuyển giới Việt Nam 2020’.

© Được Ngoi sao cung cấp

Mộng Thường tên thật Lê Hải Đăng, sinh năm 1995, là con út trong một gia đình ở Kiên Giang. Khi còn ngoại hình nam giới, Mộng Thường được khen ngợi điển trai, nụ cười hiền lành.

© Được Ngoi sao cung cấp

Hơn ba năm qua, Mộng Thường lên TP HCM theo đuổi nghề người mẫu. Lúc này, cô mới nhận ra con người thật của mình và quyết định nuôi tóc dài, chăm sóc bản thân theo hướng nữ tính hơn.

© Được Ngoi sao cung cấp

Hiện Mộng Thường mới sử dụng hormon và chưa phẫu thuật chuyển giới do sức khỏe chưa đảm bảo. Dù vậy, hình dáng phụ nữ của Mộng Thường khiến nhiều khán giả bất ngờ bởi sự nổi bật, cuốn hút.

© Được Ngoi sao cung cấp

Trong show Hoa hậu Chuyển giới Việt Nam – Đại sứ hoàn mỹ 2020, ban giám khảo lẫn các huấn luyện viên đều bày tỏ tình cảm yêu mến với cô ngay từ vòng loại. Mộng Thường là thí sinh đầu tiên nhận được tất cả phiếu bầu chọn từ huấn luyện viên, song cô chọn về đội của siêu mẫu Minh Tú.

© Được Ngoi sao cung cấp

Mỹ nhân gốc miền Tây cao 1,79 m, hình thể 77-60-81 cm.

© Được Ngoi sao cung cấp

Người đẹp luôn khai thác lợi thế gương mặt và biểu cảm trước ống kính.

© Được Ngoi sao cung cấp

Mộng Thường tham gia khá nhiều show thời trang tại TP HCM nên có kinh nghiệm catwalk tốt. Song quá trình thể hiện của cô khá an toàn, chưa biết cách tỏa sáng trong bốn tập đầu tiên của cuộc thi.

© Được Ngoi sao cung cấp

Dù vậy, cô được kỳ vọng sẽ tiến sâu vào top 3 chung cuộc. ‘Tôi tin sự lắng nghe và cầu tiến chính là lợi thế của mình ở cuộc thi này’, nữ thí sinh cho hay.

© Được Ngoi sao cung cấp

Mộng Thường (trái, ngồi) bên cạnh các thí sinh khác của đội huấn luyện viên Minh Tú (váy tím).

Cuộc thi Đại sứ Hoàn mỹ được tổ chức lần thứ hai, là sân chơi nhan sắc dành cho các người đẹp chuyển giới tại Việt Nam. Thí sinh chiến thắng sẽ được quyền đại diện Việt Nam dự thi Hoa hậu Chuyển giới quốc tế 2021 tại Thái Lan.

Anh Tuấn